Lạc vào ngôi làng tròn đươc quy hoạch tuyệt đẹp ngỡ như một “nền văn minh ngoài hành tinh”

We are alway with you
Công ty TNHH Tư Vấn - Thiết Kế - Xây Dựng Phú Gia Hòa

Địa chỉ:

- 10/2/2 Đường Số 7, Phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, TP. HCM (Nằm trong Khu Nhà Ở Vạn Xuân Dream Home)

- Số 519B Đường Kha Vạn Cân, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP. HCM.

- Điện thoại: 02873084959

Hotline: KTS LÊ TẤN HÒA
GĐ : 093 333 3900

Email : phugiahoavn@gmail.com

Website: phugiahoa.com
tuvanthietke.org
Chào mừng Quý khách đến với Website chính thức của Công ty TNHH Tư Vấn - Thiết Kế - Xây Dựng Phú Gia Hòa. Chúng tôi chuyên các lĩnh vực về Tư vấn thiết kế lập Quy hoạch dự án, Tư vấn & Lập Dự án đầu tư trọn gói, Thiết kế kiến trúc công trình cao tầng, Khu Nhà ở, Resort & Khách sạn, Thiết kế nội thất & Ngoại thất và Quản lý vận hành toà nhà. Trải qua hơn 10 năm xây dựng và trưởng thành, Phú Gia Hòa đã từng bước phát triển và nhận được sự tín nhiệm của Quý khách. Có được sự tin tưởng ấy, Phú Gia Hòa rất cảm kích và gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý khách hàng, Đối tác đã, đang và sẽ tin tưởng lựa chọn và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Với slogan: ‘’We are always with you’’. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ cùng Quý khách xuyên suốt mọi hành trình.
ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG
banner

Lạc vào ngôi làng tròn đươc quy hoạch tuyệt đẹp ngỡ như một “nền văn minh ngoài hành tinh”

Brøndby Garden City - ngoại ô Copenhagen - được quy hoạch với những ngôi nhà và khu vườn được sắp xếp theo kiểu vòng tròn gọn gàng

 

 

Ngôi làng có thể trông giống như một nền văn minh ngoài hành tinh - nhưng những bức hình tuyệt vời này, được ghi lại bởi một máy bay không người lái, thực sự cho thấy đó là một “thành phố địa đàng” hình tròn đáng kinh ngạc ở ngay trên Trái đất.

Hình ảnh, được ghi lại bởi nhiếp ảnh gia Henry Do, cho thấy vùng ngoại ô kỳ lạ của Đan Mạch ở Brøndby Garden City - ngoại ô Copenhagen - được quy hoạch với những ngôi nhà và khu vườn được sắp xếp theo kiểu vòng tròn gọn gàng.

Và không khí nơi đây, đặc biệt trong lành.

 

 

Nơi đây thường được thuê bởi những người Đan Mạch làm việc trong thành phố sầm uất để có thể thưởng thức không khí trong lành và sự tươi mát của cây cỏ.

Thành phố này được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư cảnh quan Erik Mygind vào năm 1964, người đã quyết định sử dụng chủ đề hình tròn cho ngôi làng để khuyến khích sự tương tác xã hội.

Giá thuê thông thường là khoảng 150 USD mỗi tháng nhưng cư dân chỉ được phép sống ở nơi đây trong những tháng ấm hơn trong năm, từ tháng Tư đến tháng Mười.

Nhiếp ảnh gia Henry, người gốc Mỹ, nhưng hiện đang sống ở Đức, đã chụp lại những hình ảnh siêu thực về ngôi làng khi đi nghỉ ở Đan Mạch.

 

Nguồn: Tổng hợp