Nhà Đầu Tư cần chú ý những gì khi đầu tư BĐS nghỉ dưỡng

We are alway with you
Công ty TNHH Tư Vấn - Thiết Kế - Xây Dựng Phú Gia Hòa

Địa chỉ:

- 10/2/2 Đường Số 7, Phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, TP. HCM (Nằm trong Khu Nhà Ở Vạn Xuân Dream Home)

- Số 519B Đường Kha Vạn Cân, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP. HCM.

- Điện thoại: 02873084959

Hotline: KTS LÊ TẤN HÒA
GĐ : 093 333 3900

Email : phugiahoavn@gmail.com

Website: phugiahoa.com
tuvanthietke.org
Chào mừng Quý khách đến với Website chính thức của Công ty TNHH Tư Vấn - Thiết Kế - Xây Dựng Phú Gia Hòa. Chúng tôi chuyên các lĩnh vực về Tư vấn thiết kế lập Quy hoạch dự án, Tư vấn & Lập Dự án đầu tư trọn gói, Thiết kế kiến trúc công trình cao tầng, Khu Nhà ở, Resort & Khách sạn, Thiết kế nội thất & Ngoại thất và Quản lý vận hành toà nhà. Trải qua hơn 10 năm xây dựng và trưởng thành, Phú Gia Hòa đã từng bước phát triển và nhận được sự tín nhiệm của Quý khách. Có được sự tin tưởng ấy, Phú Gia Hòa rất cảm kích và gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý khách hàng, Đối tác đã, đang và sẽ tin tưởng lựa chọn và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Với slogan: ‘’We are always with you’’. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ cùng Quý khách xuyên suốt mọi hành trình.
ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG
banner

Nhà Đầu Tư cần chú ý những gì khi đầu tư BĐS nghỉ dưỡng

So với những phân khúc bất động sản khác trên thị trường thì bất động sản nghỉ dưỡng được xem là phân khúc mang lại lợi nhuận khổng lồ cho chủ đầu tư, nhưng đây cũng là con dao 2 lưỡi bởi lợi nhuận càng cao cũng tiềm ẩn càng nhiều rủi ro, chính vì vậy khi đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng nhà đầu tư cần cẩn trọng trước khả năng sụt giảm lợi nhuận thuê do nguồn cung ngày càng tăng.

 

Để hạn chế rủi ro trong đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, chủ đầu tư cần lưu ý một số yếu tố sau :

+ Cần tìm hiểu kỹ những yếu tố pháp lý khi đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, trong đó bao gồm dự án đầu tư sẽ được sở hữu trong bao lâu ? Là 50 năm hay vĩnh viễn ? Tính pháp lý của dự án đã đầy đủ chưa ? …. Trước khi quyết định xuống tiền đầu tư.

+ Chủ đầu tư cần chuẩn bị đầy đủ nguồn vốn tài chính trước khi đầu tư, bao gồm chi phí tài chính mua dự án, những điều khoản thanh toán, các gói cam kết lợi nhuận, chương trình ký gửi kỳ nghỉ, những hỗ trợ của ngân hàng được bao nhiêu và tính toán khả năng tăng giá trị của sản phẩm. Tuy nhiên chủ đầu tư vẫn cần chú trọng nhất chính là lợi nhuận kỳ vọng sẽ là bao nhiêu và lợi nhuận cam kết sẽ được bao nhiêu trước khi đầu tư.

+ Để đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng thành công tất nhiên chủ đầu tư cũng cần quan tâm hơn tới những sản phẩm bất động sản, bao gồm vị trí dự án, tìm kiếm đơn vị quản lý vận hành uy tín, đảm bảo thiết kế kiến trúc tốt và cơ cấu sản phẩm hoàn thiện.

+ Chủ đầu tư cần đảm bảo dự án bất động sản phải hoàn thiện đầy đủ mọi tiện nghi và tiện ích trong khu nghỉ dưỡng, quy hoạch tổng thể khoa học và hiệu quả.

 

Tuy nhiên yếu tố quan trọng nhất mà chủ đầu tư cần thực hiện đó là công tác quản lý dự án bất động sản, trong đó khi thực hiện dự án cần có giải pháp quản lý dự án hiệu quả bằng hệ thống phần mềm Landsoft nhằm quản lý tổng thể dự án, dễ dàng theo dõi và tiếp cận được khách hàng tiềm năng, không ngừng cập nhật được tình trạng dự án tới khách mua nhằm đảm bảo gây dựng niềm tin cho khách hàng cũng như uy tín của chủ đầu tư, tạo sức hút nổi bật cho dự án bất động sản nghỉ dưỡng.

Sau khi dự án đi vào hoạt động cũng cần có giải pháp quản lý vận hành khoa học và hiện đại với phần mềm quản lý vận hành nhằm quản lý vận hành khu nghỉ dưỡng khoa học, chuyên nghiệp và hiệu quả, đảm bảo mang lại sự hài lòng lớn nhất cho khách hàng.

 

Có thể nói đối với chủ đầu tư khi đầu tư dự án bất động sản nghỉ dưỡng thì không có cam kết nào hiệu quả hơn là hình ảnh và thương hiệu của chính bản thân chủ đầu tư được gây dựng từ sự hài lòng của khách hàng tại các dự án, từ đó đảm bảo tính thành công của dự án càng lớn hơn.

 

Nguồn: Tổng hợp