We are alway with you
Công ty TNHH Tư Vấn - Thiết Kế - Xây Dựng Phú Gia Hòa

Địa chỉ:

- 10/2/2 Đường Số 7, Phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, TP. HCM (Nằm trong Khu Nhà Ở Vạn Xuân Dream Home)

- Số 519B Đường Kha Vạn Cân, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP. HCM.

- Điện thoại: 02873084959

Hotline: KTS LÊ TẤN HÒA
GĐ : 093 333 3900

Email : phugiahoavn@gmail.com

Website: phugiahoa.com
tuvanthietke.org
Chào mừng Quý khách đến với Website chính thức của Công ty TNHH Tư Vấn - Thiết Kế - Xây Dựng Phú Gia Hòa. Chúng tôi chuyên các lĩnh vực về Tư vấn thiết kế lập Quy hoạch dự án, Tư vấn & Lập Dự án đầu tư trọn gói, Thiết kế kiến trúc công trình cao tầng, Khu Nhà ở, Resort & Khách sạn, Thiết kế nội thất & Ngoại thất và Quản lý vận hành toà nhà. Trải qua hơn 10 năm xây dựng và trưởng thành, Phú Gia Hòa đã từng bước phát triển và nhận được sự tín nhiệm của Quý khách. Có được sự tin tưởng ấy, Phú Gia Hòa rất cảm kích và gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý khách hàng, Đối tác đã, đang và sẽ tin tưởng lựa chọn và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Với slogan: ‘’We are always with you’’. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ cùng Quý khách xuyên suốt mọi hành trình.
ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG
banner
banner
banner
banner
banner
banner
banner
banner
banner
Công ty TNHH Tư Vấn - Thiết Kế - Xây Dựng Phú Gia Hòa (Phu Gia Hoa Design & Construction Co., Ltd.) chính thức thành lập ngày 03 tháng 04 năm 2006 theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0304270093 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp Hồ Chí Minh cấp.
Từ khi bắt đầu đến nay, bằng những nổ lực không ngừng của toàn thể cán bộ công nhân viên, Công ty Phú Gia Hòa đã từng bước khẳng định chất lượng dịch vụ và uy tín với khách hàng trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc. Chúng tôi đổi mới bản thân ở cấp độ sáng tạo tiếp theo dựa trên kinh nghiệm đa dạng về tư vấn và thiết kế; đột phá về thẩm mỹ và công nghệ xây dựng; tính logic của chức năng và kinh tế; pha trộn với môi trường và bền vững.
Đồng thời chúng tôi luôn lắng nghe và quan tâm thực sự đến lợi ích cũng như hiểu được tâm tư nguyện vọng và khả năng tài chính của khách hàng nhằm đề xuất giải pháp phù hợp nhất. Vì vậy trong tình hình kinh tế khó khăn hiện nay, rất nhiều dự án lớn, yêu cầu cao về chất lượng thiết kế đã được khách hàng tin tưởng giao cho Phú Gia Hòa tư vấn quản lý dự án và thiết kế.
Với SLOGAN : “ Chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn”, Phú Gia Hòa hân hạnh đón nhận sự quan tâm và tin cậy của các bạn.
 
gioi thieu
 
CHIẾN LƯỢC VÀ MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN
Chiến lược kinh doanh của chúng tôi là chính sách chất lượng, Chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và chăm sóc khách hàng của thiết kế kiến ​​trúc.
Chúng tôi có khả năng làm việc với các loại dự án sau: quy hoạch đô thị mới; tổ hợp đa chức năng và công nghệ cao; khu công nghiệp tập trung; khách sạn, khu nghỉ dưỡng và giải trí; tòa nhà thương mại và nhà ở cao tầng; biệt thự, nhà ở lô phố.cơ sở thương mại, tòa nhà văn phòng; thiết kế nội ngoại thất. Các công trình của chúng tôi là sự kết hợp hài hòa giữa ý tưởng quy hoạch và kiến ​​trúc đương đại ; sự sáng tạo của người dân theo yêu cầu của khách hàng; mang theo những giá trị truyền thống. Cùng với những điều này, chúng tôi quan tâm đến sự kết nối chặt chẽ giữa chính thiết kế kiến ​​trúc và xung quanh nó; giữa nội thất và ngoại thất, giữa các giải pháp kiến ​​trúc và công nghệ xây dựng.
Tất cả các dịch vụ , sản phẩm của Công ty Phú Gia Hòa chúng tôi đều được xác định theo 3 tiêu chí:
- Tôn trọng khách hàng, tư vấn đến hoàn thiện đưa vào sử dụng;
- Tuân thủ pháp luật
- Xây dựng và thực hiện dịch vụ đồng thời vừa là hoạt động kinh doanh vừa là hoạt động nghệ thuật.
Và mục tiêu mà Phú Gia Hòa đề ra là:
- Xây dựng Phú Gia Hòa trở thành đơn vị tư vấn trong lĩnh vực Thiết kế- Giám sát- Thi công Xây dựng một
cách quy mô, chuyên nghiệp và đóng góp lâu dài cho sự phát triển của nền công nghiệp xây dựng của đất nước.
- Không ngừng phát triển và hoàn thiện sản phẩm trên cơ sở áp dụng kỹ thuật hiện đại và luôn đầ cao tính thẩm mỹ.
- Đáp ứng nhu cầu của khách hàng về chất lượng sản phẩm dịch vụ đảm bảo: đúng mục đích, an toàn sử dụng và giá trị kinh tế cũng như hiệu quả sử dụng;
- Kinh doanh thu lợi nhuận.
 
gioi thieu
NHÂN SỰ
gioi thieu
 
Từ ngày thành lập đến nay, đội ngũ cán bộ công nhân viên Phú Gia Hòa không ngừng hoàn thiện và phát triển đáp ứng được yêu cầu tinh tế về thẩm mỹ, hiện đại về ứng dụng kỹ thuật mới, hiệu quả về công năng sử dụng và lợi ích về kinh tế. Bên cạnh đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư kỹ thuật chuyên ngành chủ chốt, Phú Gia Hòa đồng thời chú trọng phát triển đội ngũ cộng tác viên tay nghề cao sẵn sàng phục vụ nhu cầu của khách hàng với chi phí hợp lý.