Biệt Thự Di Linh - Bảo Lộc

We are alway with you
Công ty TNHH Tư Vấn - Thiết Kế - Xây Dựng Phú Gia Hòa

Địa chỉ:

- 10/2/2 Đường Số 7, Phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, TP. HCM (Nằm trong Khu Nhà Ở Vạn Xuân Dream Home)

- Số 519B Đường Kha Vạn Cân, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP. HCM.

- Điện thoại: 02873084959

Hotline: KTS LÊ TẤN HÒA
GĐ : 093 333 3900

Email : phugiahoavn@gmail.com

Website: phugiahoa.com
tuvanthietke.org
Chào mừng Quý khách đến với Website chính thức của Công ty TNHH Tư Vấn - Thiết Kế - Xây Dựng Phú Gia Hòa. Chúng tôi chuyên các lĩnh vực về Tư vấn thiết kế lập Quy hoạch dự án, Tư vấn & Lập Dự án đầu tư trọn gói, Thiết kế kiến trúc công trình cao tầng, Khu Nhà ở, Resort & Khách sạn, Thiết kế nội thất & Ngoại thất và Quản lý vận hành toà nhà. Trải qua hơn 10 năm xây dựng và trưởng thành, Phú Gia Hòa đã từng bước phát triển và nhận được sự tín nhiệm của Quý khách. Có được sự tin tưởng ấy, Phú Gia Hòa rất cảm kích và gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý khách hàng, Đối tác đã, đang và sẽ tin tưởng lựa chọn và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Với slogan: ‘’We are always with you’’. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ cùng Quý khách xuyên suốt mọi hành trình.
ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG

Biệt Thự Di Linh - Bảo Lộc

Địa điểm : Bảo Lộc, Lâm Đồng
Qui mô : 4280 m²

Là một trong những biệt thự nằm ở Tp. Bảo Lộc, Lâm Đồng. Khu đất nằm tiếp giáp với dòng sông và khu đồi chè. Với những lợi thế thiên nhiên sẵn có, Phú Gia Hòa đã thiết kế lên một căn biệt thự đầy đẳng cấp, sang trọng, hiện đại với đầy đủ các tiện ích thông minh nhưng không kém phần gần gũi, tươi xanh và đầy thơ mộng. 

Chủ nhân ngôi biệt thự này là một doanh nhân kinh doanh đầu tư Bất Động Sản đang làm việc và sinh sống tại Bình Dương, đối với ông ngoài thời gian dành cho công việc, thì ông còn mong muốn có một nơi thật bình yên và đầy đủ khu vui chơi, giải trí dành cho gia đình vào những dịp lễ, cuối tuần.