Biệt Thự Nhà Vườn Sóc Trăng

We are alway with you
Công ty TNHH Tư Vấn - Thiết Kế - Xây Dựng Phú Gia Hòa

Địa chỉ:

- 10/2/2 Đường Số 7, Phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, TP. HCM (Nằm trong Khu Nhà Ở Vạn Xuân Dream Home)

- Số 519B Đường Kha Vạn Cân, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP. HCM.

- Điện thoại: 02873084959

Hotline: KTS LÊ TẤN HÒA
GĐ : 093 333 3900

Email : phugiahoavn@gmail.com

Website: phugiahoa.com
tuvanthietke.org
Chào mừng Quý khách đến với Website chính thức của Công ty TNHH Tư Vấn - Thiết Kế - Xây Dựng Phú Gia Hòa. Chúng tôi chuyên các lĩnh vực về Tư vấn thiết kế lập Quy hoạch dự án, Tư vấn & Lập Dự án đầu tư trọn gói, Thiết kế kiến trúc công trình cao tầng, Khu Nhà ở, Resort & Khách sạn, Thiết kế nội thất & Ngoại thất và Quản lý vận hành toà nhà. Trải qua hơn 10 năm xây dựng và trưởng thành, Phú Gia Hòa đã từng bước phát triển và nhận được sự tín nhiệm của Quý khách. Có được sự tin tưởng ấy, Phú Gia Hòa rất cảm kích và gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý khách hàng, Đối tác đã, đang và sẽ tin tưởng lựa chọn và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Với slogan: ‘’We are always with you’’. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ cùng Quý khách xuyên suốt mọi hành trình.
ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG

Biệt Thự Nhà Vườn Sóc Trăng

Địa điểm : TP. Sóc Trăng
Quy mô : 3000m2

 

Xã hội ngày càng phát triển thì giới doanh nhân và người có thu nhập cao cần mái ấm vừa sang trọng, đầy đủ tiện nghi vừa ấm áp và gần gũi với thiên nhiên.

Vì thế ngoài các căn biệt thự hiện đại đang sử dụng, một doanh nhân nổi tiếng trong lĩnh vực ngân hàng đã tin tưởng giao cho Phú Gia Hòa thiết kế ngôi nhà vườn trong khuôn viên rộng 3000m2. Ngôi nhà được bao bọc bởi lũy tre, hàng cau rợp mát, hồ bơi trong xanh là tâm huyết cả đởi của vị doanh nhân này dùng làm nơi an dưỡng tuổi già, vui thú điền viên bên gia đình và bạn bè.

 Vị trí kiến trúc và cảnh quan xung quanh là những yếu tố chính định hướng cho phong cách kiến trúc ngôi nhà. Dễ nhận thấy mặt tiền công trình mang nhiều dáng vẻ đồng quê. Những chi tiết cổng rào, mái dốc, khung cửa phá cách.... đều là những thư pháp không mới nhưng đạt được sự hài hòa về tỉ lệ với nhau và nhất là hài hòa với cảnh quang xung quanh. Vì thế vẻ đẹp giản dị của ngôi nhà lại thật nổi bật và dễ gây cảm tình cho những ai ngắm nó.