KĐT Hill - Land 19

We are alway with you
Công ty TNHH Tư Vấn - Thiết Kế - Xây Dựng Phú Gia Hòa

Địa chỉ:

- 10/2/2 Đường Số 7, Phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, TP. HCM (Nằm trong Khu Nhà Ở Vạn Xuân Dream Home)

- Số 519B Đường Kha Vạn Cân, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP. HCM.

- Điện thoại: 02873084959

Hotline: KTS LÊ TẤN HÒA
GĐ : 093 333 3900

Email : phugiahoavn@gmail.com

Website: phugiahoa.com
tuvanthietke.org
Chào mừng Quý khách đến với Website chính thức của Công ty TNHH Tư Vấn - Thiết Kế - Xây Dựng Phú Gia Hòa. Chúng tôi chuyên các lĩnh vực về Tư vấn thiết kế lập Quy hoạch dự án, Tư vấn & Lập Dự án đầu tư trọn gói, Thiết kế kiến trúc công trình cao tầng, Khu Nhà ở, Resort & Khách sạn, Thiết kế nội thất & Ngoại thất và Quản lý vận hành toà nhà. Trải qua hơn 10 năm xây dựng và trưởng thành, Phú Gia Hòa đã từng bước phát triển và nhận được sự tín nhiệm của Quý khách. Có được sự tin tưởng ấy, Phú Gia Hòa rất cảm kích và gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý khách hàng, Đối tác đã, đang và sẽ tin tưởng lựa chọn và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Với slogan: ‘’We are always with you’’. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ cùng Quý khách xuyên suốt mọi hành trình.
ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG

KĐT Hill - Land 19

Địa điểm : Ấp Bình Chánh, Xã Khánh Bình, Huyện Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương
Qui mô : 30ha
Chủ đầu tư : Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Phương Thành Công

 

Tổng mức đầu tư: 750 tỉ

Khu đô thị Hill-Land 19 được quy hoạch phục vụ cho số dân dự kiến là 6.000 nhân khẩu. Đây là công trình quy hoạch khu đô thị mới vì thế việc bố cục mặt bằng phải chú ý nhiều đến tác động từ xã hội, kinh tế văn hóa, tập quán, điều kiện tự nhiên và khí hậu... Nguyên tắc bố cục tổng thể mặt bằng dựa trên 2 trục chính sau đây:

 

Trục bố cục thứ nhất gồm cảnh quan 2 trục chính là trục đường DT747 và trục chính khu dân cư. Trục đường DT747 là trục đường liên khu công nghiệp chính, nối liền khu dân cư Hill-land19 với khu công nghiệp Nam Tân Uyên, khu dân cư với thị trấn Tân Uyên và đi về trung tâm thị xã . Vì thế cảnh quan trục đường này đóng vai trò quan trọng làm nổi bật khu đô thị. Tiếp giáp đường là các khu đất được bố trí các công trình cao tầng: gồm trường học, chung cư, khu thương mại và một số nhà liên kế. Vuông góc với đường DT747 là trục đường chính vào khu dân cư. Trục chính này là lối giao thông chính cho toàn bộ khu đô thị đồng thời góp phần nâng cao tầm vóc cũng như tiện nghi, cảnh quan khu đô thị. Trục đường có lộ giới 22.5m, hai bên đường bố trí các dãy nhà phố thương mại, biệt thự và các công trình dịch vụ công cộng.

 

Cân đối với 2 trục cảnh quan trên là các trục đường nằm ngang nối liền khu dịch vụ công cộng, trường học và khu ở. Trục đường này nối các tiểu khu nhỏ lại với nhau tạo thành hệ giao thoa khép kín. Nó góp phần tạo ra sự lưu thông thuận lợi giữa khu công cộng và khu đô thị. Ngoài ra nhằm mục đích phân chia các điều kiện về vi tiểu khí hậu cũng như các điều kiện về cảnh quan, môi sinh, dịch vụ.. thì các mảng cây xanh công viên được bố trí rải rác xen kẽ. Các giải pháp quy hoạch trên đã mang lại sự thuận tiện trong giao thông cũng như sự hài hoà về kinh tế xã hội nhưng mang tính hiện đại.

 

Toàn bộ khu ở gồm nhiều loại hình công trình khác nhau nhưng giải pháp thiết kế chú trọng đến tính thống nhất giữa chúng. Mỗi công trình có một công năng và bố cục không gian riêng nhưng tất cả phải thoả mãn các tiêu chí sau đây: thích dụng, hài hoà với thiên nhiên, thông thoáng, tận dụng tối đa ánh sáng thông gió tự nhiên và chú ý đến công tác thiết kế sân vườn.

 

Công trình xây dựng tại vùng có khí hậu đặc trưng khu vực miền Đông Nam Bộ nước ta nên các giải pháp vật liệu cần sử dụng cho phù hợp vừa đáp ứng tính đồng bộ, phong tục tập quán, phù hợp điều kiện khí hậu nhưng vẫn mang tính thẩm mỹ cao. Các công trình đa số sử dụng hình thức mái ngói đất nung hoặc ngói xi măng màu. Tường ngoài xây gạch thẻ, tường ngăn xây gạch 4 lỗ. Màu sắc chủ đạo là màu kem nhạt, màu ngói nâu đất hoặc đen. Chân tường cần ốp các loại gạch chống thấm chống rêu mốc. Hệ thống cửa ngoài trời dùng cửa nhôm hoặc cửa nhựa lỏi sắt. Kết cấu chủ đạo là bê tông cốt thép. Tùy vào chiều cao công trình mà chọn giải pháp móng cho phù hợp: móng băng, móng cọc ép cho công trình thấp tầng hoặc cọc khoan nhồi cho công trình cao tầng.