KĐT TM DV Vĩnh Tân

We are alway with you
Công ty TNHH Tư Vấn - Thiết Kế - Xây Dựng Phú Gia Hòa

Địa chỉ:

- 10/2/2 Đường Số 7, Phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, TP. HCM (Nằm trong Khu Nhà Ở Vạn Xuân Dream Home)

- Số 519B Đường Kha Vạn Cân, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP. HCM.

- Điện thoại: 02873084959

Hotline: KTS LÊ TẤN HÒA
GĐ : 093 333 3900

Email : phugiahoavn@gmail.com

Website: phugiahoa.com
tuvanthietke.org
Chào mừng Quý khách đến với Website chính thức của Công ty TNHH Tư Vấn - Thiết Kế - Xây Dựng Phú Gia Hòa. Chúng tôi chuyên các lĩnh vực về Tư vấn thiết kế lập Quy hoạch dự án, Tư vấn & Lập Dự án đầu tư trọn gói, Thiết kế kiến trúc công trình cao tầng, Khu Nhà ở, Resort & Khách sạn, Thiết kế nội thất & Ngoại thất và Quản lý vận hành toà nhà. Trải qua hơn 10 năm xây dựng và trưởng thành, Phú Gia Hòa đã từng bước phát triển và nhận được sự tín nhiệm của Quý khách. Có được sự tin tưởng ấy, Phú Gia Hòa rất cảm kích và gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý khách hàng, Đối tác đã, đang và sẽ tin tưởng lựa chọn và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Với slogan: ‘’We are always with you’’. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ cùng Quý khách xuyên suốt mọi hành trình.
ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG

KĐT TM DV Vĩnh Tân

Diện tích: 536,45ha

Qui mô dân số: 40.770 người đến 53.000 người

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoàng Khôi

Nằm giữa trung tâm thị xã Vĩnh Tân, Khu đô thị - thương mại – dịch vụ Vĩnh Tân với diện tích khoảng 540ha sẽ là một khu đô thị mới với đầy đủ chức năng nhà ở, dịch vụ thương mại, là trung tâm kinh tế lớn phát triển về nghỉ dưỡng chất lượng cao.

Khu đô thị được chia làm 3 khu vực, cụ thể: Khu vực 1 định hướng là bảo tồn các công trình tôn giáo và phát triển các loại hình nhà ở xã hội, nhà ở tái định cư, một phần khu hỗn hợp cao tầng, công trình công cộng dịch vụ đô thị và phố thương mại. Khu vực 2 là trung tâm dự án và cũng là trung tâm thương mại dịch vụ cấp đô thị, phát triển một phần đất ở hỗn hợp cao tầng, đất phố thương mại và công trình công cộng. Khu vực 3 là khu đô thị sinh thái với các loại hình nhà ở mật độ thấp, nhà vườn dạng biệt thự.

Khu đô thị - thương mại – dịch vụ Vĩnh Tân được hình thành sẽ mang lại một nguồn lợi khổng lồ và cũng là nơi chứng tỏ bản lĩnh và tầm nhìn của nhà đầu tư