KCH Sài Gòn - Thuận An

We are alway with you
Công ty TNHH Tư Vấn - Thiết Kế - Xây Dựng Phú Gia Hòa

Địa chỉ:

- 10/2/2 Đường Số 7, Phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, TP. HCM (Nằm trong Khu Nhà Ở Vạn Xuân Dream Home)

- Số 519B Đường Kha Vạn Cân, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP. HCM.

- Điện thoại: 02873084959

Hotline: KTS LÊ TẤN HÒA
GĐ : 093 333 3900

Email : phugiahoavn@gmail.com

Website: phugiahoa.com
tuvanthietke.org
Chào mừng Quý khách đến với Website chính thức của Công ty TNHH Tư Vấn - Thiết Kế - Xây Dựng Phú Gia Hòa. Chúng tôi chuyên các lĩnh vực về Tư vấn thiết kế lập Quy hoạch dự án, Tư vấn & Lập Dự án đầu tư trọn gói, Thiết kế kiến trúc công trình cao tầng, Khu Nhà ở, Resort & Khách sạn, Thiết kế nội thất & Ngoại thất và Quản lý vận hành toà nhà. Trải qua hơn 10 năm xây dựng và trưởng thành, Phú Gia Hòa đã từng bước phát triển và nhận được sự tín nhiệm của Quý khách. Có được sự tin tưởng ấy, Phú Gia Hòa rất cảm kích và gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý khách hàng, Đối tác đã, đang và sẽ tin tưởng lựa chọn và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Với slogan: ‘’We are always with you’’. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ cùng Quý khách xuyên suốt mọi hành trình.
ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG

KCH Sài Gòn - Thuận An

 

Diện tích: 9.808,3m2

Tổng số căn: 1.241 căn

Quy mô dân số: 2.793 người

Mật độ xây dựng : 46,96%

Hệ số sử dụng đất: 12,89

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Một thành viên Hàm Rồng

Khu phức hợp căn hộ thương mại Sài Gòn – Thuận An thuộc trung tâm phường Lái Thiêu, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương tiếp giáp với Quốc lộ 13 (Đại lộ Bình Dương) là trục đường chính liên vùng Hồ Chí Minh – Bình Dương với các khu vực xung quanh khác.

Công trình được xây dựng 40 tầng trên mặt đất bao gồm đế thương mại 06 tầng và 2 block căn hộ, khởi tạo một không gian sống đa dạng phong phú và đẳng cấp. Xung quanh được bố trí những mảng xanh, công viên, để tạo cảnh quan và cải thiện môi trường