KDC TM Đông Bình Dương

We are alway with you
Công ty TNHH Tư Vấn - Thiết Kế - Xây Dựng Phú Gia Hòa

Địa chỉ:

- 10/2/2 Đường Số 7, Phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, TP. HCM (Nằm trong Khu Nhà Ở Vạn Xuân Dream Home)

- Số 519B Đường Kha Vạn Cân, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP. HCM.

- Điện thoại: 02873084959

Hotline: KTS LÊ TẤN HÒA
GĐ : 093 333 3900

Email : phugiahoavn@gmail.com

Website: phugiahoa.com
tuvanthietke.org
Chào mừng Quý khách đến với Website chính thức của Công ty TNHH Tư Vấn - Thiết Kế - Xây Dựng Phú Gia Hòa. Chúng tôi chuyên các lĩnh vực về Tư vấn thiết kế lập Quy hoạch dự án, Tư vấn & Lập Dự án đầu tư trọn gói, Thiết kế kiến trúc công trình cao tầng, Khu Nhà ở, Resort & Khách sạn, Thiết kế nội thất & Ngoại thất và Quản lý vận hành toà nhà. Trải qua hơn 10 năm xây dựng và trưởng thành, Phú Gia Hòa đã từng bước phát triển và nhận được sự tín nhiệm của Quý khách. Có được sự tin tưởng ấy, Phú Gia Hòa rất cảm kích và gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý khách hàng, Đối tác đã, đang và sẽ tin tưởng lựa chọn và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Với slogan: ‘’We are always with you’’. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ cùng Quý khách xuyên suốt mọi hành trình.
ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG

KDC TM Đông Bình Dương

Địa điểm : Phường Tân Bình, Thị Xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
Qui mô : 1.267.002m2
Chủ đầu tư : Công Ty TNHH Phát Triển Đô Thị Đông Bình Dương

 

 

Khu dân cư thương mại dịch vụ Đông Bình Dương là Khu nhà ở thương mại dịch vụ, chủ đầu tư xây dựng hoàn chỉnh về hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội, hạ tầng các nền đất tái định cư và xây dựng nhà ở thương mại để bán. 

 

Khu đất quy hoạch có diện tích 1.267.002m2, dựa trên chỉ tiêu và số căn hộ của các dạng nhà ở thương mại dạng liền kề và chung cư, nhà ở tái định cư, chung cư nhà ở xã hội, tính toán được tổng số căn hộ là 6.433 căn với dân sổ khoảng 25.483 người.

 

Các tiện ích công cộng có trong KDC Thương Mại Dịch Vụ Đông Bình Dương bao gồm phòng khám đa khoa, giáo dục, hành chính và khu thương mại dịch vụ.