KDL Sinh Thái Bản Đôn

We are alway with you
Công ty TNHH Tư Vấn - Thiết Kế - Xây Dựng Phú Gia Hòa

Địa chỉ:

- 10/2/2 Đường Số 7, Phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, TP. HCM (Nằm trong Khu Nhà Ở Vạn Xuân Dream Home)

- Số 519B Đường Kha Vạn Cân, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP. HCM.

- Điện thoại: 02873084959

Hotline: KTS LÊ TẤN HÒA
GĐ : 093 333 3900

Email : phugiahoavn@gmail.com

Website: phugiahoa.com
tuvanthietke.org
Chào mừng Quý khách đến với Website chính thức của Công ty TNHH Tư Vấn - Thiết Kế - Xây Dựng Phú Gia Hòa. Chúng tôi chuyên các lĩnh vực về Tư vấn thiết kế lập Quy hoạch dự án, Tư vấn & Lập Dự án đầu tư trọn gói, Thiết kế kiến trúc công trình cao tầng, Khu Nhà ở, Resort & Khách sạn, Thiết kế nội thất & Ngoại thất và Quản lý vận hành toà nhà. Trải qua hơn 10 năm xây dựng và trưởng thành, Phú Gia Hòa đã từng bước phát triển và nhận được sự tín nhiệm của Quý khách. Có được sự tin tưởng ấy, Phú Gia Hòa rất cảm kích và gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý khách hàng, Đối tác đã, đang và sẽ tin tưởng lựa chọn và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Với slogan: ‘’We are always with you’’. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ cùng Quý khách xuyên suốt mọi hành trình.
ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG

KDL Sinh Thái Bản Đôn

Địa điểm : Đắc Lắc - Tây Nguyên
Qui mô : 1600 ha
Chủ đầu tư : Công Ty Cao Su Đắk Lắk

 

Là một địa danh nổi tiếng về văn hóa lịch sử Tây Nguyên, Bản Đôn được biết đến với huyền thoại vua săn voi, với văn hóa cồng chiêng và nhiều danh lam thắng cảnh như hồ Luk, thác Trinh nữ, hồ Dakmil, rừng quốc gia Yokdon.

Được sự hỗ tợ đắc lực của Trung ương và chính quyền địa phương, công ty Cao su Daklak đã đầu tư khai thác Khu du lịch sinh thái Bản Đôn từ năm 2006 với quy mô 1.600 ha.

Hiện nay, khu du lịch này được quản lý bởi công ty cổ phần du lịch Dakruco - Bản Đôn với tên gọi là khu du lịch sinh thái Bản Đôn - Đakruco

Phú Gia Hòa hân hạnh được mời tư vấn chính quy hoạch lại toàn bộ các khu chức năng chính của khu du lịch và chi tiết khu trung tâm. Hiện nay, khu du lịch đã đi vào hoạt động như là Khu sinh thái nghỉ dưỡng, Tracking rừng, du lịch văn hóa và tâm linh.

Công trình là sự hòa hợp giữa thiên nhiên hoang dã, hồ Dakmil thơ mộng cùng dãy núi Chưma hùng vĩ.