Khách Sạn Iris

We are alway with you
Công ty TNHH Tư Vấn - Thiết Kế - Xây Dựng Phú Gia Hòa

Địa chỉ:

- 10/2/2 Đường Số 7, Phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, TP. HCM (Nằm trong Khu Nhà Ở Vạn Xuân Dream Home)

- Số 519B Đường Kha Vạn Cân, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP. HCM.

- Điện thoại: 02873084959

Hotline: KTS LÊ TẤN HÒA
GĐ : 093 333 3900

Email : phugiahoavn@gmail.com

Website: phugiahoa.com
tuvanthietke.org
Chào mừng Quý khách đến với Website chính thức của Công ty TNHH Tư Vấn - Thiết Kế - Xây Dựng Phú Gia Hòa. Chúng tôi chuyên các lĩnh vực về Tư vấn thiết kế lập Quy hoạch dự án, Tư vấn & Lập Dự án đầu tư trọn gói, Thiết kế kiến trúc công trình cao tầng, Khu Nhà ở, Resort & Khách sạn, Thiết kế nội thất & Ngoại thất và Quản lý vận hành toà nhà. Trải qua hơn 10 năm xây dựng và trưởng thành, Phú Gia Hòa đã từng bước phát triển và nhận được sự tín nhiệm của Quý khách. Có được sự tin tưởng ấy, Phú Gia Hòa rất cảm kích và gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý khách hàng, Đối tác đã, đang và sẽ tin tưởng lựa chọn và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Với slogan: ‘’We are always with you’’. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ cùng Quý khách xuyên suốt mọi hành trình.
ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG

Khách Sạn Iris

Địa điểm : Số 9 Trường Sơn, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

 

Trục đường Trường Sơn từ phía công viên Hoàng Văn Thụ đến sân bay Tân Sơn Nhất là trục đường thương mại bậc nhất Tp.HCM. Nếu một dịp nào đó tình cờ các bạn đi vào sân bay trước khi đến tòa nhà số 31 Đại An là tòa nhà khách sạn Iris số 9 Trường Sơn cũng do công ty Đại An đầu tư.

 

Tòa nhà xuất hiện như một cô gái duyên dáng theo phong cách Trung Đông khoác trên mình một tấm áo choàng trắng điểm những bông hoa Iris. Khách sạn này có qui mô hơn 30 phòng từ Superior, Delux 2 sao, sảnh, hầm Business center, Cafe bar, Landscape phía trước.