Khu Công Viên Giải Trí & ĐT Sông Lô

We are alway with you
Công ty TNHH Tư Vấn - Thiết Kế - Xây Dựng Phú Gia Hòa

Địa chỉ:

- 10/2/2 Đường Số 7, Phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, TP. HCM (Nằm trong Khu Nhà Ở Vạn Xuân Dream Home)

- Số 519B Đường Kha Vạn Cân, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP. HCM.

- Điện thoại: 02873084959

Hotline: KTS LÊ TẤN HÒA
GĐ : 093 333 3900

Email : phugiahoavn@gmail.com

Website: phugiahoa.com
tuvanthietke.org
Chào mừng Quý khách đến với Website chính thức của Công ty TNHH Tư Vấn - Thiết Kế - Xây Dựng Phú Gia Hòa. Chúng tôi chuyên các lĩnh vực về Tư vấn thiết kế lập Quy hoạch dự án, Tư vấn & Lập Dự án đầu tư trọn gói, Thiết kế kiến trúc công trình cao tầng, Khu Nhà ở, Resort & Khách sạn, Thiết kế nội thất & Ngoại thất và Quản lý vận hành toà nhà. Trải qua hơn 10 năm xây dựng và trưởng thành, Phú Gia Hòa đã từng bước phát triển và nhận được sự tín nhiệm của Quý khách. Có được sự tin tưởng ấy, Phú Gia Hòa rất cảm kích và gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý khách hàng, Đối tác đã, đang và sẽ tin tưởng lựa chọn và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Với slogan: ‘’We are always with you’’. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ cùng Quý khách xuyên suốt mọi hành trình.
ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG

Khu Công Viên Giải Trí & ĐT Sông Lô

Chủ Đầu Tư: : Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Dương Phú Thành
Địa điểm: : xã Sông Lô, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ
Qui mô: : 208,4 ha

1. Mục tiêu xây dựng:

- Xây dựng khu công viên giải trí phục vụ cấp vùng : dựa vào địa hình đa dạng và cảnh quan ven sông Lô để thiết kế cảnh quan công viên và các khu ở sinh thái, khu du lịch dịch vụ nhằm mục đích phục vụ người dân thành phố Việt Trì, thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận, khách tham quan du lịch nghỉ ngơi giải trí cuối tuần, thụ hưởng không gian và môi trường sống trong lành.
- Xây dựng khu đô thị dịch vụ có hệ thống hạ tầng kỹ thuật hoàn chỉnh đồng bộ, kết nối tốt với các tuyến giao thông huyết mạch, với các đô thị trung tâm và dự án xung quanh nhằm khai thác hết tiềm năng quỹ đất hiện hữu và tăng giá trị sử dụng đất toàn khu; đáp ứng được sự phát triển dài lâu của đô thị. Qui mô dân số 25.000 người.

- Tạo lập không gian kiến trúc cảnh quan, điểm nhấn không gian đô thị, kết nối hài hòa với các tuyến đường lớn trong khu vực (đường ven đê, đường Âu Cơ, đường Quốc lộ 2), và trung tâm thành phố Việt Trì.
- Tạo quỹ đất đầu tư khu du lịch dịch vụ.
- Tạo quỹ đất đã hoàn chỉnh hạ tầng để đầu tư công trình thương mại dịch vụ và các công trình hạ tầng xã hội phục vụ cho cư dân khu đô thị và người dân thành phố Việt Trì phù hợp với định hướng phát triển chung của thành phố.
- Xây dựng quy chế quản lý phát triển đô thị và đất đai hợp lý, chặt chẽ.
- Tạo nguồn thu ngân sách nhà nước từ thuế sử dụng đất và nguồn thu thuế từ hoạt động kinh doanh của các nhà đầu tư thứ cấp.

2. Tổng mức đầu tư:

Tổng mức đầu tư hạ tầng kỹ thuật khu đô thị dự kiến khoảng 3.233 tỉ đồng, gồm:
- Đền bù giải phóng mặt bằng : 938 tỉ đồng
- Nộp tiền sử dụng đất : 650 tỉ đồng
- Xây dựng hạ tầng kỹ thuật toàn khu : 1.406 tỉ đồng
- Tư vấn xây dựng : 28 tỉ đồng
- Quản lý dự án : 70 tỉ đồng

- Chi phí dự phòng: 140 tỉ đồng