Khu Du Lịch Đức Khải

We are alway with you
Công ty TNHH Tư Vấn - Thiết Kế - Xây Dựng Phú Gia Hòa

Địa chỉ:

- 10/2/2 Đường Số 7, Phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, TP. HCM (Nằm trong Khu Nhà Ở Vạn Xuân Dream Home)

- Số 519B Đường Kha Vạn Cân, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP. HCM.

- Điện thoại: 02873084959

Hotline: KTS LÊ TẤN HÒA
GĐ : 093 333 3900

Email : phugiahoavn@gmail.com

Website: phugiahoa.com
tuvanthietke.org
Chào mừng Quý khách đến với Website chính thức của Công ty TNHH Tư Vấn - Thiết Kế - Xây Dựng Phú Gia Hòa. Chúng tôi chuyên các lĩnh vực về Tư vấn thiết kế lập Quy hoạch dự án, Tư vấn & Lập Dự án đầu tư trọn gói, Thiết kế kiến trúc công trình cao tầng, Khu Nhà ở, Resort & Khách sạn, Thiết kế nội thất & Ngoại thất và Quản lý vận hành toà nhà. Trải qua hơn 10 năm xây dựng và trưởng thành, Phú Gia Hòa đã từng bước phát triển và nhận được sự tín nhiệm của Quý khách. Có được sự tin tưởng ấy, Phú Gia Hòa rất cảm kích và gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý khách hàng, Đối tác đã, đang và sẽ tin tưởng lựa chọn và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Với slogan: ‘’We are always with you’’. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ cùng Quý khách xuyên suốt mọi hành trình.
ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG

Khu Du Lịch Đức Khải

Địa điểm : Thôn Phò Trì, Xã Tân Thắng, Huyện Hàm Tân, Tỉnh Bình Thuận
Qui mô : 36 ha
Chủ đầu tư : Công Ty Cổ Phần Đức Khải - Hàm Tân

 

Giữa Hòn Hồng và Hòn Yến tại xã Hòa Thắng (Bắc Bình) là dự án khu du lịch Đức Khải đang thi công. Dự án này được UBND tỉnh có văn bản chấp thuận giữa tháng 9/2005 với mục tiêu đầu tư kinh doanh dịch vụ du lịch, trồng rừng sinh thái kết hợp phát triển du lịch trên tổng diện tích khoảng 100ha.

Chủ đầu tư muốn mang ý tưởng mới đến du lịch Bình Thuận bằng các dịch vụ giải trí hấp dẫn. Với tổng vốn đầu tư ban đầu khoảng 250 tỷ đồng, Khu du lịch Đức Khải sẽ triển khai xây dựng hai khách sạn 200 phòng, 20 nhà nghỉ, 80 nhà nghỉ dạng song lập, 200 nhà nghỉ liên kế… Tuy nhiên, điều mà khu du lịch Đức Khải tâm huyết là đưa ý tưởng mới về dịch vụ giải trí đến du lịch ở địa phương. Ngoài đầu tư các loại hình giải trí “thiết yếu” như: xây 4 sân tennis có mái che (15.000m2), 3 hồ bơi (2.400m2), sân golf (19.000m2), cáp treo, trượt nước… thì khu du lịch dự định sẽ đột phá trong dịch vụ giải trí mới lạ tại Bình Thuận.

 

 

Với cung bờ biệt lập dài 850m hướng về phía Nam, bãi biển của Khu du lịch Đức Khải được đánh giá khá đẹp và ý tưởng cho những du khách thích sự yên tĩnh. Đặc điểm đó khiến ông chủ khu du lịch nảy sinh ý tưởng xây dựng cầu tàu vươn ra xa bờ để du khách thỏa sức câu cá. Biển trong xanh và lặng sóng cũng là điều kiện thuận lợi để khu du lịch đầu tư một vài máy bay động cơ thủy lực hoặc du thuyền nhằm đáp ứng dịch vụ giải trí cao cấp cho các đối tượng có yêu cầu. Mới đây, Khu du lịch Đức Khải kết hợp câu lạc bộ Vietwings đã thử nghiệm những chuyến dù bay trên bầu trời khu vực Hòn Hồng. Nếu thành công thì đây sẽ là môn thể thao trên không độc đáo, góp phần làm đa dạng sản phẩm dịch vụ cho du lịch. Không lâu nữa Khu du lịch Đức Khải sẽ hoàn thành, đi vào đón khách với ý tưởng đột phá trong dịch vụ giải trí, du lịch địa phương lại có thêm một địa điểm hấp dẫn mà du khách khó lòng bỏ qua khi đến tham quan, nghỉ dưỡng tại Bình Thuận.