Khu Nhà Ở Lộc Phú Gia

We are alway with you
Công ty TNHH Tư Vấn - Thiết Kế - Xây Dựng Phú Gia Hòa

Địa chỉ:

- 10/2/2 Đường Số 7, Phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, TP. HCM (Nằm trong Khu Nhà Ở Vạn Xuân Dream Home)

- Số 519B Đường Kha Vạn Cân, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP. HCM.

- Điện thoại: 02873084959

Hotline: KTS LÊ TẤN HÒA
GĐ : 093 333 3900

Email : phugiahoavn@gmail.com

Website: phugiahoa.com
tuvanthietke.org
Chào mừng Quý khách đến với Website chính thức của Công ty TNHH Tư Vấn - Thiết Kế - Xây Dựng Phú Gia Hòa. Chúng tôi chuyên các lĩnh vực về Tư vấn thiết kế lập Quy hoạch dự án, Tư vấn & Lập Dự án đầu tư trọn gói, Thiết kế kiến trúc công trình cao tầng, Khu Nhà ở, Resort & Khách sạn, Thiết kế nội thất & Ngoại thất và Quản lý vận hành toà nhà. Trải qua hơn 10 năm xây dựng và trưởng thành, Phú Gia Hòa đã từng bước phát triển và nhận được sự tín nhiệm của Quý khách. Có được sự tin tưởng ấy, Phú Gia Hòa rất cảm kích và gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý khách hàng, Đối tác đã, đang và sẽ tin tưởng lựa chọn và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Với slogan: ‘’We are always with you’’. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ cùng Quý khách xuyên suốt mọi hành trình.
ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG

Khu Nhà Ở Lộc Phú Gia

Địa điểm: xã Vĩnh Hòa, huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương

Qui mô: 69,0 ha

Chủ đầu tư: Levacom Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản.

Tổng số căn: khoảng 3.203 căn

Quy mô dân số: 10.370 người

Khu nhà ở Lộc Phú Gia với diện tích rộng khoảng 69 ha, toạ lạc tại trung tâm huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương kết nối với đường ĐH 505 và đường ĐH 507, có tổng kinh phí đầu tư xây dựng hơn ba nghìn tỷ đồng là khu nhà ở có qui mô lớn nhất huyện Phú Giáo góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế xã hội của địa phương.

Dự án Khu nhà ở Lộc Phú Gia dự kiến ​​xây dựng trong vòng 7 năm từ năm 2019 đến năm 2025.

Dự án Khu nhà ở Lộc Phú Gia sẽ xây dựng các hạng mục công trình bao gồm Khu nhà ở liền kề, biệt thự song lập, trung tâm thương mại dịch vụ, trường học, trạm y tế phục vụ nhu cầu của người dân trong khu nhà ở và khu vực lân cận, góp phần nâng cao chất lượng hạ tầng và đóng góp vào công cuộc chỉnh trang đô thị của địa phương.