KNO Sài Gòn An Phú

We are alway with you
Công ty TNHH Tư Vấn - Thiết Kế - Xây Dựng Phú Gia Hòa

Địa chỉ:

- 10/2/2 Đường Số 7, Phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, TP. HCM (Nằm trong Khu Nhà Ở Vạn Xuân Dream Home)

- Số 519B Đường Kha Vạn Cân, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP. HCM.

- Điện thoại: 02873084959

Hotline: KTS LÊ TẤN HÒA
GĐ : 093 333 3900

Email : phugiahoavn@gmail.com

Website: phugiahoa.com
tuvanthietke.org
Chào mừng Quý khách đến với Website chính thức của Công ty TNHH Tư Vấn - Thiết Kế - Xây Dựng Phú Gia Hòa. Chúng tôi chuyên các lĩnh vực về Tư vấn thiết kế lập Quy hoạch dự án, Tư vấn & Lập Dự án đầu tư trọn gói, Thiết kế kiến trúc công trình cao tầng, Khu Nhà ở, Resort & Khách sạn, Thiết kế nội thất & Ngoại thất và Quản lý vận hành toà nhà. Trải qua hơn 10 năm xây dựng và trưởng thành, Phú Gia Hòa đã từng bước phát triển và nhận được sự tín nhiệm của Quý khách. Có được sự tin tưởng ấy, Phú Gia Hòa rất cảm kích và gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý khách hàng, Đối tác đã, đang và sẽ tin tưởng lựa chọn và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Với slogan: ‘’We are always with you’’. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ cùng Quý khách xuyên suốt mọi hành trình.
ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG

KNO Sài Gòn An Phú

Địa điểm : Phường Tân Phước Khánh, Thị Xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương
Qui mô : 10.000 m²
Chủ đầu tư : Công Ty TNHH Kinh Doanh BĐS Sài Gòn

 

 

Tổng chi phí đầu tư xây dựng: dự kiến khoảng 94,5 tỉ đồng.

 

Tổng số căn: Khoảng 70 căn Nhà liên kế, diện tích trung bình mỗi lô đất từ khảng 60 - 100 m2, chiều cao từ 2 đến 3 tầng

 

Khu nhà ở Sài Gòn An Phú hình thành sẽ đáp ứng nhu cầu về nhà ở cho người dân phường Tân Phước Khánh và người lao động thu nhập trung bình làm việc tại khu cụm công nghiệp lân cận.

 

Góp phần nâng cao chất lượng hạ tầng tại địa phương, không chỉ phục vụ cho người dân tại khu dự án mà còn phục vụ cho người dân lân cận trong khu vực, góp phần thúc đẩy nhanh tiến độ xây dựng thị xã trong tương lai.

 

Với tiềm lực tài chính của Chủ đầu tư, dự án sẽ được triển khai nhanh chóng và mang lại hiệu quả kinh tế xã hội cho địa phương như đã nêu trên đồng thời tạo lợi nhuận cho doanh nghiệp.