Minh Quốc Plaza

We are alway with you
Công ty TNHH Tư Vấn - Thiết Kế - Xây Dựng Phú Gia Hòa

Địa chỉ:

- 10/2/2 Đường Số 7, Phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, TP. HCM (Nằm trong Khu Nhà Ở Vạn Xuân Dream Home)

- Số 519B Đường Kha Vạn Cân, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP. HCM.

- Điện thoại: 02873084959

Hotline: KTS LÊ TẤN HÒA
GĐ : 093 333 3900

Email : phugiahoavn@gmail.com

Website: phugiahoa.com
tuvanthietke.org
Chào mừng Quý khách đến với Website chính thức của Công ty TNHH Tư Vấn - Thiết Kế - Xây Dựng Phú Gia Hòa. Chúng tôi chuyên các lĩnh vực về Tư vấn thiết kế lập Quy hoạch dự án, Tư vấn & Lập Dự án đầu tư trọn gói, Thiết kế kiến trúc công trình cao tầng, Khu Nhà ở, Resort & Khách sạn, Thiết kế nội thất & Ngoại thất và Quản lý vận hành toà nhà. Trải qua hơn 10 năm xây dựng và trưởng thành, Phú Gia Hòa đã từng bước phát triển và nhận được sự tín nhiệm của Quý khách. Có được sự tin tưởng ấy, Phú Gia Hòa rất cảm kích và gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý khách hàng, Đối tác đã, đang và sẽ tin tưởng lựa chọn và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Với slogan: ‘’We are always with you’’. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ cùng Quý khách xuyên suốt mọi hành trình.
ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG

Minh Quốc Plaza

Địa điểm : Đường Mỹ Phước Tân Vạn, Phường Phú Mỹ, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương
Qui mô : 5.655 m²
Chủ đầu tư : Công ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Minh Quốc
 
 
Loại công trình: Căn hộ Chung cư
Quy mô xây dựng: 20 tầng + 01 tầng hầm
 
Chung cư Minh Quốc Plaza có tính chất là khu Chung cư xây dựng mới hoàn chỉnh về hạ tầng kỹ thuật như giao thông, cấp điện, cấp thoát nước, công viên cây xanh, căn hộ, giáo dục phục vụ cho người lao động làm việc trong các khu công nghiệp tại thành phố.
 
Đồng thời Minh Quốc Plaza xây dựng một khu chức năng hiện đại, đảm bảo các điều kiện về kỹ thuật, mỹ thuật cũng như kinh tế, văn hoá, xã hội... Phù hợp với quy hoạch chung của Thành Phố Thủ Dầu Một.
 
Khu nhà ở cao tầng được bố trí tại trung tâm khu đất, xung quanh là các đường giao thông nội bộ. Tầng 1, tầng 2, tầng 3 Chung cư bố trí các khu thương mại, dịch vụ, sinh hoạt cộng đồng, giáo dục... Tạo nên sự sầm uất cho khu chung cư.
Công viên cây xanh với không gian xanh được thiết kế mở (Cây xanh đường dạo, chòi nghỉ, sân tập thể thao, khu vui chơi thiếu nhi...) tại công viên tạo nơi nghỉ ngơi, thư giãn cho cư dân khu vực, tăng tiện nghi chất lượng cuộc sống, chất lượng môi trường đô thị và cũng là điểm nhấn cảnh quan Khu nhà ở.
Thiết kế cây xanh cảnh quan kết hợp lối đi bộ hoài hoà khang trang tạo vẻ mỹ quan đô thị