Nhà Võ Tấn Bửu

We are alway with you
Công ty TNHH Tư Vấn - Thiết Kế - Xây Dựng Phú Gia Hòa

Địa chỉ:

- 10/2/2 Đường Số 7, Phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, TP. HCM (Nằm trong Khu Nhà Ở Vạn Xuân Dream Home)

- Số 519B Đường Kha Vạn Cân, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP. HCM.

- Điện thoại: 02873084959

Hotline: KTS LÊ TẤN HÒA
GĐ : 093 333 3900

Email : phugiahoavn@gmail.com

Website: phugiahoa.com
tuvanthietke.org
Chào mừng Quý khách đến với Website chính thức của Công ty TNHH Tư Vấn - Thiết Kế - Xây Dựng Phú Gia Hòa. Chúng tôi chuyên các lĩnh vực về Tư vấn thiết kế lập Quy hoạch dự án, Tư vấn & Lập Dự án đầu tư trọn gói, Thiết kế kiến trúc công trình cao tầng, Khu Nhà ở, Resort & Khách sạn, Thiết kế nội thất & Ngoại thất và Quản lý vận hành toà nhà. Trải qua hơn 10 năm xây dựng và trưởng thành, Phú Gia Hòa đã từng bước phát triển và nhận được sự tín nhiệm của Quý khách. Có được sự tin tưởng ấy, Phú Gia Hòa rất cảm kích và gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý khách hàng, Đối tác đã, đang và sẽ tin tưởng lựa chọn và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Với slogan: ‘’We are always with you’’. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ cùng Quý khách xuyên suốt mọi hành trình.
ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG

Nhà Võ Tấn Bửu

Địa điểm: : Thành Phố Sóc Trăng
Qui mô: : 587m2

 Là doanh nhân trung niên thành đạt và kỹ tính,ông muốn ngôi nhà của mình hướng tới sự tiện nghi và hợp lý trong công năng sử dụng và trang trí nội thất trên khuôn viên đất 4 x 17,5 m.

Tầng 1, ngoài khu vựcgaraô tô, bộ sử dụng cho các chức năng phòng khách, phòng ăn và bếp. Khối thang được các kiến trúc sư xử lý rất khéo để trở thành yếu tố ngăn chia không gian giữa phòng khách và phòng ăn.Phòng ăn được thiết kế bao gồm 2 phần: trong nhà và ngoài nhà. Toàn bộ sân vườn phía sau được thiết kế có mái che bằng kính chịu lực và có thể liên thông với phòng ăn nếu sếp gọn hệ cửa slide lại, tạo một không gian có thể sử dụngnhư một phòngăn lớn khi cần thiết. Cách thiết kế này đặc biệt thích hợp cho các buổi dạ tiệc sang trọng được tổ chức tại gia.

 Tầng 2 chỉ bố trí 2 phòng ngủ. Phòng ngủ bố mẹ rất sang trọng và tiện nghi với diện tích trên 40m2 bao gồm phòng ngủ chính, phòng thay đồ và trang điểm, khu vệ sinh rộng rãi có bồm tắm massage hình tròn và một ban công lớn phía trước. Phòng ngủ của cô con gái nhỏ được bố trí rất nữ tính với gam máu hồng sáng.

Tầng 3 bố trí một phòng ngủ và một phòng làm việc với đầy đủ tiện nghi của một văn phòng nhỏ (home office) dành cho nhu cầu làm việc tại gia của "ông bố", một lãnh đạo ngành ngân hàng.

Tầng áp mái được sử dụng làm phòng thờ, kho để đồ, phòng kỹ thuật, khu giặt ủi. Phòng thờ được thiết kế có thể mở hoàn toàn ra khoảng sân thượng rộng rãi phía trước tạo thành không gian sinh hoạt gia đình trong những ngày giỗ tết.

Đến nay ngôi nhà đã đưa vào sử dụng được 5 năm, nữ chủ nhân luôn nhờ kiến trúc sư Phú Gia Hòa tư vấn lựa chọn các vật trang trí tinh tế để trang hoàng cho ngôi nhà thêm ấm cúng, lãng mạng.