Tòa Nhà Golden Gate

We are alway with you
Công ty TNHH Tư Vấn - Thiết Kế - Xây Dựng Phú Gia Hòa

Địa chỉ:

- 10/2/2 Đường Số 7, Phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, TP. HCM (Nằm trong Khu Nhà Ở Vạn Xuân Dream Home)

- Số 519B Đường Kha Vạn Cân, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP. HCM.

- Điện thoại: 02873084959

Hotline: KTS LÊ TẤN HÒA
GĐ : 093 333 3900

Email : phugiahoavn@gmail.com

Website: phugiahoa.com
tuvanthietke.org
Chào mừng Quý khách đến với Website chính thức của Công ty TNHH Tư Vấn - Thiết Kế - Xây Dựng Phú Gia Hòa. Chúng tôi chuyên các lĩnh vực về Tư vấn thiết kế lập Quy hoạch dự án, Tư vấn & Lập Dự án đầu tư trọn gói, Thiết kế kiến trúc công trình cao tầng, Khu Nhà ở, Resort & Khách sạn, Thiết kế nội thất & Ngoại thất và Quản lý vận hành toà nhà. Trải qua hơn 10 năm xây dựng và trưởng thành, Phú Gia Hòa đã từng bước phát triển và nhận được sự tín nhiệm của Quý khách. Có được sự tin tưởng ấy, Phú Gia Hòa rất cảm kích và gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý khách hàng, Đối tác đã, đang và sẽ tin tưởng lựa chọn và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Với slogan: ‘’We are always with you’’. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ cùng Quý khách xuyên suốt mọi hành trình.
ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG

Tòa Nhà Golden Gate

Địa điểm : Số 31, Đường Trường Sơn, Phường 4, Quận Tân Bình
Qui mô :
Chủ đầu tư : Công Ty Cổ Phần Đại An

 

Khu công nghiệp Đại An là một trong những khu công nghiệp có quy mô lớn nhất khu vực miền Bắc và được biết đến như là môt khu công nghiệp năng động nhấtcủa tuyến Quốc lộ 5 từ Tp. Hải Phòng về Hà Nội.

Công ty Cổ phần Đại An là một công ty đầu tư có thương hiệu nổi tiếng khu vực miền Bắc và sắp được biết nhiều ở khu vực phía Nam thông qua những dự án đất sấp đầu tư.

Tòa nhà văn phòng làm việc số 31 Trường Sơn, P.4. Q. Tân Bình được Phú Gia Hòa thiết kế ban đầu là văn phòng làm việc cho công ty Đại An. Tòa nhà có quy mô 1 hầm và 8 lầu gồm đại sảnh và hệ thống các văn phòng làm việc. Điều đặc biệt trong công trình này là sự kết hợp nhuần nhiễm giữa khối nhà hiện hữu 3 tầng làm phần đế liên kết với khối nhà xây mới mà không làm vỡ cơ quan xung quanh những tường phá model clasic (được biết tòa nhà được ký hợp đồng cho thuê bởi phòng khám Việt Hóa).