Tòa nhà Golden Globe

We are alway with you
Công ty TNHH Tư Vấn - Thiết Kế - Xây Dựng Phú Gia Hòa

Địa chỉ:

- 10/2/2 Đường Số 7, Phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, TP. HCM (Nằm trong Khu Nhà Ở Vạn Xuân Dream Home)

- Số 519B Đường Kha Vạn Cân, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP. HCM.

- Điện thoại: 02873084959

Hotline: KTS LÊ TẤN HÒA
GĐ : 093 333 3900

Email : phugiahoavn@gmail.com

Website: phugiahoa.com
tuvanthietke.org
Chào mừng Quý khách đến với Website chính thức của Công ty TNHH Tư Vấn - Thiết Kế - Xây Dựng Phú Gia Hòa. Chúng tôi chuyên các lĩnh vực về Tư vấn thiết kế lập Quy hoạch dự án, Tư vấn & Lập Dự án đầu tư trọn gói, Thiết kế kiến trúc công trình cao tầng, Khu Nhà ở, Resort & Khách sạn, Thiết kế nội thất & Ngoại thất và Quản lý vận hành toà nhà. Trải qua hơn 10 năm xây dựng và trưởng thành, Phú Gia Hòa đã từng bước phát triển và nhận được sự tín nhiệm của Quý khách. Có được sự tin tưởng ấy, Phú Gia Hòa rất cảm kích và gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý khách hàng, Đối tác đã, đang và sẽ tin tưởng lựa chọn và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Với slogan: ‘’We are always with you’’. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ cùng Quý khách xuyên suốt mọi hành trình.
ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG

Tòa nhà Golden Globe

Công ty Quả cầu vàng ( Golden Globe) tọa lạc tại số 2 Tản Viên là một trong những công trình mang đến sự tâm đắc cho chủ đầu tư là anh Trần Đức Dũng (một trong những đối tác cung cấp kim cương và đá quý hàng đầu tại Tp. HCM - showrom Q Luaf Diamond 200 Lê Thánh Tôn, quận 1).

Tòa nhà là một công trình cao ốc văn phòng và căn hộ renhouse. Có quy mô hơn 4000m2 sàn, cao 12 tầng gồm 2 tầng hầm, khu đại sảnh, các văn phòng làm việc (hiện nay đã được lắp đầy diện tích cho thuê bởi Đại học Hoa Sen và 1 căn renhouse diện tích hơn 1200m2 từ tầng 9 đến tầng 12 gồm 6 phòng ngủ hạng suite và 1 phòng vip). Khu vực đại sảnh, bar, phòng ăn liên kết với hồ bơi 5 x 16m. Khu bia, phòng chiếu phim sức chứa 25 người, thư viện và phòng chơi trẻ em. Khu vực phòng ăn ngoài trời kết hợp với landscape trên tầng trên cùng.

Tổng mức đầu tư hơn 100 tỉ đồng bao gồm: thiết kế kiến trúc kết cấu và decor nội thất theo phong cách Ý.