TTHN Triển Lãm Dragon Sea 

We are alway with you
Công ty TNHH Tư Vấn - Thiết Kế - Xây Dựng Phú Gia Hòa

Địa chỉ:

- 10/2/2 Đường Số 7, Phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, TP. HCM (Nằm trong Khu Nhà Ở Vạn Xuân Dream Home)

- Số 519B Đường Kha Vạn Cân, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP. HCM.

- Điện thoại: 02873084959

Hotline: KTS LÊ TẤN HÒA
GĐ : 093 333 3900

Email : phugiahoavn@gmail.com

Website: phugiahoa.com
tuvanthietke.org
Chào mừng Quý khách đến với Website chính thức của Công ty TNHH Tư Vấn - Thiết Kế - Xây Dựng Phú Gia Hòa. Chúng tôi chuyên các lĩnh vực về Tư vấn thiết kế lập Quy hoạch dự án, Tư vấn & Lập Dự án đầu tư trọn gói, Thiết kế kiến trúc công trình cao tầng, Khu Nhà ở, Resort & Khách sạn, Thiết kế nội thất & Ngoại thất và Quản lý vận hành toà nhà. Trải qua hơn 10 năm xây dựng và trưởng thành, Phú Gia Hòa đã từng bước phát triển và nhận được sự tín nhiệm của Quý khách. Có được sự tin tưởng ấy, Phú Gia Hòa rất cảm kích và gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý khách hàng, Đối tác đã, đang và sẽ tin tưởng lựa chọn và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Với slogan: ‘’We are always with you’’. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ cùng Quý khách xuyên suốt mọi hành trình.
ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG

TTHN Triển Lãm Dragon Sea 

Địa điểm : Đường 3/2, Phường 11, TP. Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
Qui mô : 40 ha

Chúng ta từng biết đến Vũng Tàu là thành phố du lịch với nhiều công trình khách sạn, resort, trung tâm thương mại của các chủ đầu tư trong và ngoài nước.

Có thể nói các công trình này có nguồn vốn đầu tư trung bình dưới 50 triệu USD. Tất nhiên với khả năng tài chính có hạn của nhà đầu tư thì quy mô và sự hoành tráng của công trình sẽ có giới hạn.

Được sự hỗ trợ của lãnh sự quán Mỹ, các cơ quan tổ chức tại Việt Nam, công ty Skybridge Continental mà đại diện là ông Michael Nguyen đầu tư khu phức hợp tên gọi: "Trung tâm hội nghị triển lãm và du lịch quốc tế Dragon Sea" với khoản toán tổng mức đầu tư ban đầu là 800 triệu USD.

Phú Gia Hòa hân hạnh là nhà tư vấn quy hoạch chi tiết công trình này với quy mô 42 ha, mặt tiền giáp đường 3/2, Tp Vũng Tàu, mặt sau giáp biển. Đây là khu phức hợp với các khu chức năng: trung tâm hội nghị triển lãm, trung tâm thương mại dịch vụ giải trí, cao ốc văn phòng và căn hộ cho thuê, cụm khách sạn chuyên gia, khu resort 3 sao, khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp cùng một số công trình phụ trợ khác.

Chắc chắn tầm vóc công trình sau khi hoàn thành sẽ khó có công trình nào trong khu vực sánh bằng.