TTTM Phú Bài

We are alway with you
Công ty TNHH Tư Vấn - Thiết Kế - Xây Dựng Phú Gia Hòa

Địa chỉ:

- 10/2/2 Đường Số 7, Phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, TP. HCM (Nằm trong Khu Nhà Ở Vạn Xuân Dream Home)

- Số 519B Đường Kha Vạn Cân, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP. HCM.

- Điện thoại: 02873084959

Hotline: KTS LÊ TẤN HÒA
GĐ : 093 333 3900

Email : phugiahoavn@gmail.com

Website: phugiahoa.com
tuvanthietke.org
Chào mừng Quý khách đến với Website chính thức của Công ty TNHH Tư Vấn - Thiết Kế - Xây Dựng Phú Gia Hòa. Chúng tôi chuyên các lĩnh vực về Tư vấn thiết kế lập Quy hoạch dự án, Tư vấn & Lập Dự án đầu tư trọn gói, Thiết kế kiến trúc công trình cao tầng, Khu Nhà ở, Resort & Khách sạn, Thiết kế nội thất & Ngoại thất và Quản lý vận hành toà nhà. Trải qua hơn 10 năm xây dựng và trưởng thành, Phú Gia Hòa đã từng bước phát triển và nhận được sự tín nhiệm của Quý khách. Có được sự tin tưởng ấy, Phú Gia Hòa rất cảm kích và gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý khách hàng, Đối tác đã, đang và sẽ tin tưởng lựa chọn và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Với slogan: ‘’We are always with you’’. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ cùng Quý khách xuyên suốt mọi hành trình.
ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG

TTTM Phú Bài

Địa điểm xây dựng: phường Phú Bài, thị xã Hương Thuỷ, tỉnh Thừa Thiên Huế

Quy mô: 24.880m²

Khu đất được lựa chọn đầu tư xây dựng có diện tích khoảng 24 880 m² nằm đối diện khu công nghiệp Phú Bài (thuộc khuôn viên Trụ sở Ban Quản Lý các khu công nghiệp Thừa Thiên Huế) tại phường Phú Bài, Hương Thủy, Thừa Thiên Huế gồm 4 khối chức năng chính là:

1. Khối trung tâm thương mại: là một khối hình L nằm gần góc đường có qui mô 3 tầng với tổng sàn 6.750m² và có diện tích thương mại hữu dụng là 3.910m² . Tòa nhà này có chức năng thương mại, trưng bày, bán, trao đổi, quảng bá sản phẩm, dịch vụ ăn uống giải khác...

2. Khối khách sạn là một khối hình L nằm gần góc đường nộ bộ có qui mô 5 tầng và một tầng hầm có tổng sàn 6900m². Tòa nhà này có chức năng là một khách sạn dịch vụ có tiêu chuẩn 3 sao, qui mô trên 60 phòng với đầy đủ tiên nghi phục vụ thương gia và các khách hàng khác.

3. Khối văn phòng làm việc là một tòa nhà văn phòng làm việc và văn phòng cho thuê có qui mô xây dựng 5 tầng và có tổng diện tích sàn là 3922m². Tổng diện tích văn phòng cho thuê khoảng: 2310m²

4. Khối nhà ở chuyên gia là một khu phố liền kề gồm 10 căn biệt thự song lập qui mô 2 tầng có diện tích sàn 300m² với 2 căn biệt thự đơn lập qui mô 2 tầng có diện tích sàn 400m² . Nếu xây dựng đồng thời thì tổng diện tích sàn khoảng 3.800m².

Công trình hình thành sẽ là điểm nhấn gây ấn tượng tốt cho du khách và khách hàng về sự phát triển của tỉnh Thừa Thiên Huế khi vừa đến cửa ngõ thành phố.