Đàn Kìm Hotel

We are alway with you
Công ty TNHH Tư Vấn - Thiết Kế - Xây Dựng Phú Gia Hòa

Địa chỉ:

- 10/2/2 Đường Số 7, Phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, TP. HCM (Nằm trong Khu Nhà Ở Vạn Xuân Dream Home)

- Số 519B Đường Kha Vạn Cân, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP. HCM.

- Điện thoại: 02873084959

Hotline: KTS LÊ TẤN HÒA
GĐ : 093 333 3900

Email : phugiahoavn@gmail.com

Website: phugiahoa.com
tuvanthietke.org
Chào mừng Quý khách đến với Website chính thức của Công ty TNHH Tư Vấn - Thiết Kế - Xây Dựng Phú Gia Hòa. Chúng tôi chuyên các lĩnh vực về Tư vấn thiết kế lập Quy hoạch dự án, Tư vấn & Lập Dự án đầu tư trọn gói, Thiết kế kiến trúc công trình cao tầng, Khu Nhà ở, Resort & Khách sạn, Thiết kế nội thất & Ngoại thất và Quản lý vận hành toà nhà. Trải qua hơn 10 năm xây dựng và trưởng thành, Phú Gia Hòa đã từng bước phát triển và nhận được sự tín nhiệm của Quý khách. Có được sự tin tưởng ấy, Phú Gia Hòa rất cảm kích và gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý khách hàng, Đối tác đã, đang và sẽ tin tưởng lựa chọn và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Với slogan: ‘’We are always with you’’. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ cùng Quý khách xuyên suốt mọi hành trình.
ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG

Đàn Kìm Hotel

Địa điểm : Phường Nhà Mát, Thành Phố Bạc Liêu
Qui mô : 8550 m²
Chủ đầu tư : Công Ty Cổ Phần Ô Tô Bảo Toàn

 

 

Khách sạn 5 sao hình cây đàn kìm có chiều cao khoảng 130m, với 39 tầng được xây dựng tại phường Nhà Mát, TP Bạc Liêu (Khu vực ven biển Bạc Liêu). Khách sạn có cấu trúc là một cây đàn kìm được “chở” trên một chiếc thuyền.

Theo thiết kế, mỗi tầng lầu của khách sạn như một phím nhạc trên cần đàn; hai sợi dây đàn sẽ là 2 thang máy; 2 tay vặn dây đàn là 2 sảnh để phục vụ ăn uống, giải trí, ngắm cảnh.

Ông Trần Quốc Doanh - Tổng Giám đốc Công ty CP Ô tô Bảo Toàn (chủ đầu tư dự án) cho biết, dự kiến công trình sẽ được khởi công trong tháng 11 hoặc vào cuối năm 2015. Thời gian xây dựng từ 18 - 24 tháng, dự kiến hoàn thành trong năm 2017 và đưa vào khai thác. Tổng vốn đầu tư cho dự án khoảng 400 tỷ đồng.

Khi hoàn thành đưa vào sử dụng, khách sạn 5 sao hình đàn kìm sẽ là một điểm nhấn trong việc thu hút khách du lịch đến tỉnh Bạc Liêu.