Chung cư An Phú Plaza

We are alway with you
Công ty TNHH Tư Vấn - Thiết Kế - Xây Dựng Phú Gia Hòa

Địa chỉ:

- 10/2/2 Đường Số 7, Phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, TP. HCM (Nằm trong Khu Nhà Ở Vạn Xuân Dream Home)

- Số 519B Đường Kha Vạn Cân, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP. HCM.

- Điện thoại: 02873084959

Hotline: KTS LÊ TẤN HÒA
GĐ : 093 333 3900

Email : phugiahoavn@gmail.com

Website: phugiahoa.com
tuvanthietke.org
Chào mừng Quý khách đến với Website chính thức của Công ty TNHH Tư Vấn - Thiết Kế - Xây Dựng Phú Gia Hòa. Chúng tôi chuyên các lĩnh vực về Tư vấn thiết kế lập Quy hoạch dự án, Tư vấn & Lập Dự án đầu tư trọn gói, Thiết kế kiến trúc công trình cao tầng, Khu Nhà ở, Resort & Khách sạn, Thiết kế nội thất & Ngoại thất và Quản lý vận hành toà nhà. Trải qua hơn 10 năm xây dựng và trưởng thành, Phú Gia Hòa đã từng bước phát triển và nhận được sự tín nhiệm của Quý khách. Có được sự tin tưởng ấy, Phú Gia Hòa rất cảm kích và gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý khách hàng, Đối tác đã, đang và sẽ tin tưởng lựa chọn và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Với slogan: ‘’We are always with you’’. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ cùng Quý khách xuyên suốt mọi hành trình.
ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG

Chung cư An Phú Plaza

 

Diện tích: 13.924,3m2

Tổng số căn: 1.706 căn

Quy mô dân số: 3.992 người

Mật độ xây dựng : 48,5%

Hệ số sử dụng đất: 11,16

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Đầu tư Địa ốc An Phú

Chung cư An Phú Plaza được tọa lạc tại phường An Phú, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương có phía Tây tiếp giáp đường Lê Thị Trung, phía Bắc giáp đường An Phú 08 rất thuận lợi cho việc di chuyển cũng như kết nối hạ tầng kỹ thuật vào khu dự án.

Công trình là tòa nhà gồm 2 block A, B có 31 tầng trên mặt đất bố trí các căn hộ và shophouse cùng nhiều tiện ích khác. Bố trí công viên cây xanh, khu vui chơi trẻ em, các mảng xanh xen kẽ trong công trình để tạo cảnh quan và cải thiện môi trường.

Chung cư An Phú Plaza hoàn thành sẽ đáp ứng được nhu cầu của người dân địa phương và công nhân viên làm việc tại cụm khu công nghiệp lân cận trong thành phố Thuận An, đồng thời góp phần nâng cao chất lượng hạ tầng và đô thị của địa phương.