Resort Bãi Cả

We are alway with you
Công ty TNHH Tư Vấn - Thiết Kế - Xây Dựng Phú Gia Hòa

Địa chỉ:

- 10/2/2 Đường Số 7, Phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, TP. HCM (Nằm trong Khu Nhà Ở Vạn Xuân Dream Home)

- Số 519B Đường Kha Vạn Cân, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP. HCM.

- Điện thoại: 02873084959

Hotline: KTS LÊ TẤN HÒA
GĐ : 093 333 3900

Email : phugiahoavn@gmail.com

Website: phugiahoa.com
tuvanthietke.org
Chào mừng Quý khách đến với Website chính thức của Công ty TNHH Tư Vấn - Thiết Kế - Xây Dựng Phú Gia Hòa. Chúng tôi chuyên các lĩnh vực về Tư vấn thiết kế lập Quy hoạch dự án, Tư vấn & Lập Dự án đầu tư trọn gói, Thiết kế kiến trúc công trình cao tầng, Khu Nhà ở, Resort & Khách sạn, Thiết kế nội thất & Ngoại thất và Quản lý vận hành toà nhà. Trải qua hơn 10 năm xây dựng và trưởng thành, Phú Gia Hòa đã từng bước phát triển và nhận được sự tín nhiệm của Quý khách. Có được sự tin tưởng ấy, Phú Gia Hòa rất cảm kích và gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý khách hàng, Đối tác đã, đang và sẽ tin tưởng lựa chọn và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Với slogan: ‘’We are always with you’’. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ cùng Quý khách xuyên suốt mọi hành trình.
ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG

Resort Bãi Cả

Địa điểm : Bãi Cả, Lăng Cô, Thừa Thiên Huế
Quy mô : 70ha
Chủ đầu tư : Công Ty Cổ phần Đầu Tư Trung Quý - Huế

 

Hoàng Gia Resort Bãi Cả 

Qui mô: 70 ha, Tổng mức đầu tư: 980 tỉ đồng

Bãi Cả thuộc vịnh Lăng Cô, một trong những vịnh đẹp nhất thế giới. Nơi đây có vị trí tương đối biệt lập, có rừng có núi với thảm thực vật còn hoang sơ, các dòng suối róc rách len lõi theo sườn dốc, có bờ biển trải dài với nắng ấm và nước xanh trong. Tất cả những yếu tố trên là điều kiện lý tưởng để phát triển du lịch sinh thái và nghỉ dưỡng biển đảo.

Khu vực quy hoạch có tổng diện tích 70 ha và 30 ha mặt biển trong phạm vi nghiêm cứu quy hoạch. Tính chất là khu du lịch và nghỉ dưỡng cao cấp, với các hạng mục chức năng chính là: khách sạn 5 sao, bungalow sinh thái, biệt thự nghỉ dưỡng và đặc biệt là các lâu đài sang trọng theo phong cách hoàng gia. Các công trình giải trí như spa, cà phê Văn Lâu, nhà hàng ẩm thực cung đình được thiết kế tinh tế chăm chút từng đường nét là sự kết hợp giữa kiến trúc truyền thống Huế và kiến trúc cổ điển phương Tây.

Không gian quy hoạch kiến trúc cảnh quan được thiết kế theo nguyên tắc "tựa lưng" vào núi và " mở" ra phía biển, tạo thành các khu chức năng trên cơ sở khai thác cảnh quan và địa hình tự nhiên. Việc xây dựng chủ yếu là các công trình phân tán, không xây dựng công trình có khối tích khá lớn hình thức kiến trúc không thân thiện với thiên nhiên.

 

 

Hình thức chủ đạo của toàn dự án là kiến trúc mái dốc, phân tán nhấp nhô theo địa hình tự nhiên. Vật liệu chủ đạo sử dụng cho mặt đứng công trình là gạch đá, gỗ, kính. Vật liệu lộp mái ưu tiên ngói, đá tự nhiên, các kiến trúc nhỏ có thể sử dụng mái lá, gỗ.

Riêng khu khách sạn trung tâm được định hướng theo kiến trúc hiện đại kiểu châu Âu, hình khối vuông văn, đơn giản với các mảng kính lớn và hàng hiên rộng hướng ra biển. Giải pháp này nhằm tạo ra sự khác biệt và điểm nhấn cho resort.

Khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp được lựa chọn xây dựng ở các khu vực có độ dốc thấp, bám theo địa hình bờ biển, suối và có tầm nhìn đẹp. Các biệt thự xây dựng trên địa hình tự nhiên, chỉ san gạt cục bộ tại vị trí xây dựng công trình tránh ảnh hưởng đến cảnh quan môi trường và địa hình tự nhiên. Bao gồm 3 dạng:

   + Khu biệt thự sinh thái hướngbiển được xây dựng theo triền dốc tự nhiên, tất cả điều có tầm nhìn đẹp ra biển. Về hình thức kiến trúc: mô típ kiến trúc nhà mái hai sườn dốc hoặc nhiều sườn dốc tạo không gian hài hòa với cây xanh sinh thái bảo tồn xung quanh, sử dụng công nghệ hiện đại thể hiện trong kiến trúc mô phỏng kiến trúc dân gian địa phương, gây được ấn tượng cho du khách về tính đặc trưng bản địa khi khách tham quan du lịch nhìn từ phía biển vào.

    + Khu biệt thự sinh thái hướng suối: được xây dựng ven theo suối, các công trình có khối tích nhỏ và hình thức kiến trúc nhẹ nhàng với các cửa mở thoáng để tận dụng tối đa tầm nhìn thông thoáng xung quanh.

     + Khu biệt thự sinh thái hướng núi: lựa chọn các vị trí có địa hình tương đối bằng phẳng, tầm nhìn rộng để xây dựng công trình. Loại công trình này có khối tích nhỏ, vật liệu xây dựng địa phương, xây dựng theo kiểu nhà truyền thống Huế để phù hợp với khí sau sở tại. Tại các vị trí địa hình hơi dốc, các công trình có thể được xây dựng trên các cột chống.

    

Tất cả các vị trí xây dựng công trình điều chỉ sang nền cục bộ, không san lấp để tạo mặt bằng xây dựng cùng cao độ hoặc các khoảng sân quá rộng để bảo tồn địa hình và cây xanh tự nhiên. Hình ảnh đặc trưng của dự án là các công trình kiến trúc ẩn hiện hài hòa dưới tán cây cộng sinh cùng mội trường tự nhiên.