Khu Du Lịch Nhà Mát

We are alway with you
Công ty TNHH Tư Vấn - Thiết Kế - Xây Dựng Phú Gia Hòa

Địa chỉ:

- 10/2/2 Đường Số 7, Phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, TP. HCM (Nằm trong Khu Nhà Ở Vạn Xuân Dream Home)

- Số 519B Đường Kha Vạn Cân, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP. HCM.

- Điện thoại: 02873084959

Hotline: KTS LÊ TẤN HÒA
GĐ : 093 333 3900

Email : phugiahoavn@gmail.com

Website: phugiahoa.com
tuvanthietke.org
Chào mừng Quý khách đến với Website chính thức của Công ty TNHH Tư Vấn - Thiết Kế - Xây Dựng Phú Gia Hòa. Chúng tôi chuyên các lĩnh vực về Tư vấn thiết kế lập Quy hoạch dự án, Tư vấn & Lập Dự án đầu tư trọn gói, Thiết kế kiến trúc công trình cao tầng, Khu Nhà ở, Resort & Khách sạn, Thiết kế nội thất & Ngoại thất và Quản lý vận hành toà nhà. Trải qua hơn 10 năm xây dựng và trưởng thành, Phú Gia Hòa đã từng bước phát triển và nhận được sự tín nhiệm của Quý khách. Có được sự tin tưởng ấy, Phú Gia Hòa rất cảm kích và gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý khách hàng, Đối tác đã, đang và sẽ tin tưởng lựa chọn và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Với slogan: ‘’We are always with you’’. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ cùng Quý khách xuyên suốt mọi hành trình.
ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG

Khu Du Lịch Nhà Mát

Địa điểm : Phường Nhà Mát, Thành Phố Bạc Liêu
Qui mô : 15.312 ha
Chủ đầu tư : Công Ty Cổ Phần Ô Tô Bảo Toàn

 

 

Khu du lịch Nhà Mát Bạc Liêu với diện tích rộng hơn 15 ha, toạ lạc trên vùng ven biển Bạc Liêu, có tổng kinh phí đầu tư xây dựng gần một nghìn tỉ đồng là khu vui chơi giải trí và nghỉ dưỡng có qui mô lớn nhất ĐB Sông Cửu Long.

Dự án Khu Du lịch nghỉ dưỡng Nhà Mát được chia thành 02 giai đoạn xây dựng:

- Giai đoạn 1 (năm 2010 - 2015):

Khu Du lịch Nhà mát được đưa vào vận hành 03 hạng mục: Khu biển nhân tạo – Công viên giải trí; Khu thương mại Dịch vụ và Khu resort 3 sao.

- Giai đoạn 02:

Dự án Khu du lịch Nhà Mát sẽ xây dựng các hạng mục công trình du lịch ấn tượng bao gồm Khu trung tâm thương mại, Khách sạn 5 sao Đàn Kìm, Khu Phố ẩm thực biển, Khu karaoke-massge, Công viên Rồng, Khu thể thao – Trò chơi trên cạn… 

Rồi đây, du khách đến biển Bạc Liêu sẽ không chỉ thỏa chí tang bồng, mà sẽ có góc nhìn hoàn toàn mới lạ về biển Bạc Liêu, về con người nơi đây.