Biệt Thự Phương Nam

We are alway with you
Công ty TNHH Tư Vấn - Thiết Kế - Xây Dựng Phú Gia Hòa

Địa chỉ:

- 10/2/2 Đường Số 7, Phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, TP. HCM (Nằm trong Khu Nhà Ở Vạn Xuân Dream Home)

- Số 519B Đường Kha Vạn Cân, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP. HCM.

- Điện thoại: 02873084959

Hotline: KTS LÊ TẤN HÒA
GĐ : 093 333 3900

Email : phugiahoavn@gmail.com

Website: phugiahoa.com
tuvanthietke.org
Chào mừng Quý khách đến với Website chính thức của Công ty TNHH Tư Vấn - Thiết Kế - Xây Dựng Phú Gia Hòa. Chúng tôi chuyên các lĩnh vực về Tư vấn thiết kế lập Quy hoạch dự án, Tư vấn & Lập Dự án đầu tư trọn gói, Thiết kế kiến trúc công trình cao tầng, Khu Nhà ở, Resort & Khách sạn, Thiết kế nội thất & Ngoại thất và Quản lý vận hành toà nhà. Trải qua hơn 10 năm xây dựng và trưởng thành, Phú Gia Hòa đã từng bước phát triển và nhận được sự tín nhiệm của Quý khách. Có được sự tin tưởng ấy, Phú Gia Hòa rất cảm kích và gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý khách hàng, Đối tác đã, đang và sẽ tin tưởng lựa chọn và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Với slogan: ‘’We are always with you’’. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ cùng Quý khách xuyên suốt mọi hành trình.
ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG

Biệt Thự Phương Nam

Địa điểm : TP. Sóc Trăng
Quy mô : 2000m2

 

Chủ nhân ngôi biệt thự này là doanh nhân nổi tiếng có thời gian dài định cư ở Âu Mỹ. Vì thế yêu cầu cho một nơi ở vừa là mái ấm vừa là nơi đón tiếp các thương gia, đối tác quan trọng của công ty, do đó ông rất khắt khe và kỹ tính.

Công ty Phú Gia Hòa đã từng thiết kế biệt thự 1 Phương Nam cho con trai ông và được ông tiếp tục tin tưởng giao thiết kế biệt thự tâm huyết này cho chính ông.

Với phong cách hoàng gia châu Âu sang trọng và hoành tráng, công trình này đã đưa vào sử dụng 5 năm và luôn là niền tự hào cho gia chủ.