Chợ Hải Sơn

We are alway with you
Công ty TNHH Tư Vấn - Thiết Kế - Xây Dựng Phú Gia Hòa

Địa chỉ:

- 10/2/2 Đường Số 7, Phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, TP. HCM (Nằm trong Khu Nhà Ở Vạn Xuân Dream Home)

- Số 519B Đường Kha Vạn Cân, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP. HCM.

- Điện thoại: 02873084959

Hotline: KTS LÊ TẤN HÒA
GĐ : 093 333 3900

Email : phugiahoavn@gmail.com

Website: phugiahoa.com
tuvanthietke.org
Chào mừng Quý khách đến với Website chính thức của Công ty TNHH Tư Vấn - Thiết Kế - Xây Dựng Phú Gia Hòa. Chúng tôi chuyên các lĩnh vực về Tư vấn thiết kế lập Quy hoạch dự án, Tư vấn & Lập Dự án đầu tư trọn gói, Thiết kế kiến trúc công trình cao tầng, Khu Nhà ở, Resort & Khách sạn, Thiết kế nội thất & Ngoại thất và Quản lý vận hành toà nhà. Trải qua hơn 10 năm xây dựng và trưởng thành, Phú Gia Hòa đã từng bước phát triển và nhận được sự tín nhiệm của Quý khách. Có được sự tin tưởng ấy, Phú Gia Hòa rất cảm kích và gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý khách hàng, Đối tác đã, đang và sẽ tin tưởng lựa chọn và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Với slogan: ‘’We are always with you’’. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ cùng Quý khách xuyên suốt mọi hành trình.
ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG

Chợ Hải Sơn

Địa điểm : Thị Trấn Long Hải, Huyện Long Điền, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu
Qui mô : 2.000m²
Chủ đầu tư :

 

Chợ Hải Sơn được xây dựng mới trên nền chợ Long Hải cũ (là chợ tự phát không đảm bảo vệ sinh môi trường và mỹ quan của thị trấn du lịch) toạ lạc tại Trung tâm thị trấn Long Hải. Đây là nơi dừng chân của khách du lịch nên chợ Hải Sơn ngoài chức năng là chợ đầu mối tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp, lâm nghiệp đặc biệt là thuỷ hải sản của địa phương thì đây còn là nơi lý tưởng để quảng cáo các loại sản phẩm đặc sản cũng như thương hiệu của doanh nghiệp địa phương đến người tiêu dùng trong nước và quốc tế.

 

Với tổng diện tích sử dụng 3.518m², diện tich xây dựng trên 1.500m², chợ Hải Sơn được đầu tư gồm các hạng mục chính:

- Khối chợ đồ khô và cửa hàng tự chọn là khối nhà cấp 3 với tổng diện tích sàn 1.720m² số sạp thiết kế là 84 sạp.

 - Khối chợ rau quả là công trình nhà tiền chế cấp 3, một trệt có diện tích sàn 371m², số sạp thiết kế là 60 sạp.

 - Công trình phụ trợ: Văn phòng ban quản lý chợ, khu kỹ thuật, vệ sinh công cộng, bãi xe, bãi tập kết hàng, giao thông sân bãi, hàng rào và cổng…

 

Để đáp ứng tốt chức năng là chợ phục vụ khách du lịch, các hạng mục công trình trong khu chợ được bố trí phù hợp cho từng công năng sử dụng nhưng không  chéo nhau: bố trí chợ phù hợp từng ngành hàng tự tiêu tự ăn, hàng tươi sống, hàng bách hoá, hàng đông lạnh, dịch vụ giải trí… đảm bảo vệ sinh môi trường, thuận lợi cho nhu cầu mua sắm của người dân và khách du lịch. Hình thức kiến trúc công trình được thiết kế nhẹ nhàng, hiện đại, hài hoà với không gian kiến trúc của thị trấn, đảm bảo sự thông thoáng, tăng vẻ mỹ quan và cải thiện môi trường sống trong khu vực. Ngoài mục tiêu thúc đẩy sự cạnh tranh phát triển kinh tế xã hội ở địa phương, chợ Hải Sơn cũng tạo nên sự hài hoà trong tổng thể đô thị, làm sạch đẹp đường phố, góp phần giảm nạn mua bán hàng rong nhếch nhác tại các khu du lịch.