Khu Nhà Ở Nam Long 1

We are alway with you
Công ty TNHH Tư Vấn - Thiết Kế - Xây Dựng Phú Gia Hòa

Địa chỉ:

- 10/2/2 Đường Số 7, Phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, TP. HCM (Nằm trong Khu Nhà Ở Vạn Xuân Dream Home)

- Số 519B Đường Kha Vạn Cân, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP. HCM.

- Điện thoại: 02873084959

Hotline: KTS LÊ TẤN HÒA
GĐ : 093 333 3900

Email : phugiahoavn@gmail.com

Website: phugiahoa.com
tuvanthietke.org
Chào mừng Quý khách đến với Website chính thức của Công ty TNHH Tư Vấn - Thiết Kế - Xây Dựng Phú Gia Hòa. Chúng tôi chuyên các lĩnh vực về Tư vấn thiết kế lập Quy hoạch dự án, Tư vấn & Lập Dự án đầu tư trọn gói, Thiết kế kiến trúc công trình cao tầng, Khu Nhà ở, Resort & Khách sạn, Thiết kế nội thất & Ngoại thất và Quản lý vận hành toà nhà. Trải qua hơn 10 năm xây dựng và trưởng thành, Phú Gia Hòa đã từng bước phát triển và nhận được sự tín nhiệm của Quý khách. Có được sự tin tưởng ấy, Phú Gia Hòa rất cảm kích và gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý khách hàng, Đối tác đã, đang và sẽ tin tưởng lựa chọn và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Với slogan: ‘’We are always with you’’. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ cùng Quý khách xuyên suốt mọi hành trình.
ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG

Khu Nhà Ở Nam Long 1

Địa điểm : Xã Lai Hưng, Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương
Qui mô : 225.205 m²
Chủ đầu tư : Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Lộc Đại Phát

 

 

Với tổng diện tích khu đất khoảng 22,5 ha, dự án có khoảng 1,284 căn với quy mô dân số là 5.136 người. Khu Nhà ở Nông Thôn Nam Long tiếp giáp đường rải đá hiện hữu dẫn ra đường DDH610, công ty đã đầu tư nâng cấp tuyến đường này thành đường thảm nhựa lộ giới 5m. Đây là tuyến giao thống đối ngoại chính của dự án. 

Hiện dự án đã có giấy phép xây dựng, đầy đủ hồ sơ pháp lý, hoàn chỉnh hạ tầng cho người dân xây dựng nhà ở theo nhu cầu. Chủ đầu tư trực tiếp đầu tư các công trình chợ, trường học 1, phòng khám đa khoa. Bàn giao cho nhà nước quỹ đất trường học 2, trường học 3 và đất hạ tầng kỹ thuật