KNO Nông Thôn Xã An Long

We are alway with you
Công ty TNHH Tư Vấn - Thiết Kế - Xây Dựng Phú Gia Hòa

Địa chỉ:

- 10/2/2 Đường Số 7, Phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, TP. HCM (Nằm trong Khu Nhà Ở Vạn Xuân Dream Home)

- Số 519B Đường Kha Vạn Cân, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP. HCM.

- Điện thoại: 02873084959

Hotline: KTS LÊ TẤN HÒA
GĐ : 093 333 3900

Email : phugiahoavn@gmail.com

Website: phugiahoa.com
tuvanthietke.org
Chào mừng Quý khách đến với Website chính thức của Công ty TNHH Tư Vấn - Thiết Kế - Xây Dựng Phú Gia Hòa. Chúng tôi chuyên các lĩnh vực về Tư vấn thiết kế lập Quy hoạch dự án, Tư vấn & Lập Dự án đầu tư trọn gói, Thiết kế kiến trúc công trình cao tầng, Khu Nhà ở, Resort & Khách sạn, Thiết kế nội thất & Ngoại thất và Quản lý vận hành toà nhà. Trải qua hơn 10 năm xây dựng và trưởng thành, Phú Gia Hòa đã từng bước phát triển và nhận được sự tín nhiệm của Quý khách. Có được sự tin tưởng ấy, Phú Gia Hòa rất cảm kích và gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý khách hàng, Đối tác đã, đang và sẽ tin tưởng lựa chọn và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Với slogan: ‘’We are always with you’’. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ cùng Quý khách xuyên suốt mọi hành trình.
ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG

KNO Nông Thôn Xã An Long

Địa điểm : Xã An Long, Huyện Phú Giáo, Tỉnh Bình Dương
Qui mô : 459.407,0m²
Chủ đầu tư : Công Ty TNHH Đầu Tư & Kinh Doanh Bất Động Sản Hoàng Gia Phú.

 

 

Tổng số căn: Khoảng 2.395 căn

Qui mô dân số: 7.700 người 

Mật độ xây dựng toàn khu: 43,22%

Hệ số sử dụng đất toàn khu: 1,51 lần 

 

Khu nhà ở Nông thôn xã An Long là khu nhà ở có môi trường sống thích hợp với các tiện nghi về hạ tầng đô thị hoàn chỉnh, hiện đại, kết nối hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội cho khu vực xung quanh, góp phần xây dựng huyện Phú Giáo ngày càng khang trang hơn, nâng cao các tiện ích cho huyện trong tương lai và sử dụng hiệu quả giá trị kinh tế khu đất.

 

Dự án xây dựng mới hoàn chỉnh về hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội nhằm nâng cao môi trường sống người dân và góp phần vào việc xây dựng xã An Long.

 

Với lợi thế là Khu nhà ở Nông thôn. Diện tích toàn khu khá lớn, tích hợp đầy đủ tiện tích.  Dự án An Long sẽ là một dự án đầy tiềm năng, cung cấp nhu cầu ở cho cư dân khu vực cũng như các nhà đầu tư với mức giá không tưởng.