NH Agribank Sóng Thần

We are alway with you
Công ty TNHH Tư Vấn - Thiết Kế - Xây Dựng Phú Gia Hòa

Địa chỉ:

- 10/2/2 Đường Số 7, Phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, TP. HCM (Nằm trong Khu Nhà Ở Vạn Xuân Dream Home)

- Số 519B Đường Kha Vạn Cân, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP. HCM.

- Điện thoại: 02873084959

Hotline: KTS LÊ TẤN HÒA
GĐ : 093 333 3900

Email : phugiahoavn@gmail.com

Website: phugiahoa.com
tuvanthietke.org
Chào mừng Quý khách đến với Website chính thức của Công ty TNHH Tư Vấn - Thiết Kế - Xây Dựng Phú Gia Hòa. Chúng tôi chuyên các lĩnh vực về Tư vấn thiết kế lập Quy hoạch dự án, Tư vấn & Lập Dự án đầu tư trọn gói, Thiết kế kiến trúc công trình cao tầng, Khu Nhà ở, Resort & Khách sạn, Thiết kế nội thất & Ngoại thất và Quản lý vận hành toà nhà. Trải qua hơn 10 năm xây dựng và trưởng thành, Phú Gia Hòa đã từng bước phát triển và nhận được sự tín nhiệm của Quý khách. Có được sự tin tưởng ấy, Phú Gia Hòa rất cảm kích và gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý khách hàng, Đối tác đã, đang và sẽ tin tưởng lựa chọn và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Với slogan: ‘’We are always with you’’. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ cùng Quý khách xuyên suốt mọi hành trình.
ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG

NH Agribank Sóng Thần

Địa điểm: : số 27 Đại Lộ Thống Nhất, Huyện Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
Qui mô : 6649,7 m2
Chủ đầu tư : Ngân Hàng NN & PTNT Việt Nam - Chi Nhánh KCN Sóng Thần

 

Qui mô: 6649,7 m2  với tổng mức đầu tư: 80 tỉ.

 

Khu công nghiệp Sóng Thần là một trong những khu công nghiệp năng động nhất của tỉnh Bình Dương. Agribank Sóng Thần là một trong những đối tác cung cấp nguồn vốn đắc lực cho các doanh nghiệp ở đây. Vì thế, Ngân hàng No & PTNT Chi nhánh KCN Sóng Thần đã được Ngân hàng nhà nước Việt Nam quyết định nâng cấp từ ngân hàng cấp II lên ngân hàng cấp I trực thuộc Trung ương, nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển mạnh mẽ nền kinh tế công nghiệp tại địa phương.

Phú Gia Hòa được giao thiết kế toàn bộ phần kiến trúc và nội thất cho trụ sở mới được di dời về số 27 Thống Nhất, KCN Sóng Thần. Công trình đã hoàn thành và đưa vào sử dụng tháng 06 năm 2012, với tổng mức đầu tư: 80 tỷ đồng.

Điểm đặc biệt của công trình này được thiết kế mới trên một khối nhà cao 6 tầng đồng thời giữ lại khung bê tông cốt thép toàn nhà hiện hữu của một công ty trước đó. Các kiến trúc sư Phú Gia Hòa đã khéo léo liên kết hai khối nhà thành một khối thống nhất mà chúng ta không thể nhận ra đâu là công trình mới, đâu là công trình cũ.

Có kèm theo hình ảnh thi công xong.