TTTM Việt Châu

We are alway with you
Công ty TNHH Tư Vấn - Thiết Kế - Xây Dựng Phú Gia Hòa

Địa chỉ:

- 10/2/2 Đường Số 7, Phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, TP. HCM (Nằm trong Khu Nhà Ở Vạn Xuân Dream Home)

- Số 519B Đường Kha Vạn Cân, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP. HCM.

- Điện thoại: 02873084959

Hotline: KTS LÊ TẤN HÒA
GĐ : 093 333 3900

Email : phugiahoavn@gmail.com

Website: phugiahoa.com
tuvanthietke.org
Chào mừng Quý khách đến với Website chính thức của Công ty TNHH Tư Vấn - Thiết Kế - Xây Dựng Phú Gia Hòa. Chúng tôi chuyên các lĩnh vực về Tư vấn thiết kế lập Quy hoạch dự án, Tư vấn & Lập Dự án đầu tư trọn gói, Thiết kế kiến trúc công trình cao tầng, Khu Nhà ở, Resort & Khách sạn, Thiết kế nội thất & Ngoại thất và Quản lý vận hành toà nhà. Trải qua hơn 10 năm xây dựng và trưởng thành, Phú Gia Hòa đã từng bước phát triển và nhận được sự tín nhiệm của Quý khách. Có được sự tin tưởng ấy, Phú Gia Hòa rất cảm kích và gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý khách hàng, Đối tác đã, đang và sẽ tin tưởng lựa chọn và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Với slogan: ‘’We are always with you’’. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ cùng Quý khách xuyên suốt mọi hành trình.
ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG

TTTM Việt Châu

Địa điểm : 76 Tôn Đức Thắng, Thành Phố Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng
Qui mô :
Chủ đầu tư : Công Ty TNHH Điện Tử - Tin Học - Viễn Thông Việt Châu

 

Trong thời đại ngày nay, cùng với sự phát triển của ngành công nghệ thông tin thì lĩnh vực điện thoại di động được nhiều khách hàng đầu tư  TP. HCM có các Trung tâm điện thoại di động lớn như: Thế giới di động, Viễn thông A.... thì ở Sóc Trăng - Trung tâm Thương mại Việt Châu là đầu mối cung cấp điện thoại di động lớn nhất ở miền Tây, đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ cho mọi người.

Tòa nhà này được Phú Gia Hòa thiết kế qui mô 5 tầng và 1 sân thượng, kích thước 11.5 x 33m. Với kích thước này đơn vị chúng tôi thiết kế 1 nhịp nhằm đạt tối ưu không gian bên trong. Các bạn sẽ không tìm thấy 1 cây cột nào lồi ra ngoài.